Lắp đặt điều hoà phòng khách theo phong thuỷ

#1
Cách bố trí điều hoà trong phòng hợp lý là việc quan trọng vừa giúp điều hoà hoạt động tốt hơn và tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Theo phong tục Việt Nam vấn đề bố trí các vật dụng như điều hoà, tủ lạnh sao cho hợp phong thủy. Vì vậy việc lắp chiếc điều hoà hợp phong thủy cũng là điều rất nhiều người quan tâm. Với bài viết sau đây Bảo Trì Điện Lạnh chuyên gia sửa điều hoà của Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt điều hoà tại phòng khách.

Thẩm mỹ cần quan tâm
Khi chọn vị trí lắp đặt, bạn phải chú ý đến luồng gió của máy phải tạo được sự thông thoáng cho người trong phòng khách, nhưng cũng không được thổi quá mạnh hay trực tiếp vào người. Vị trí này cần tối ưu hướng gió, tại khu vực sinh hoạt thường xuyên của gia đình. Điều hoà không nên bị che chắn, làm giảm hiệu quả của máy. Điều hoà Samsung thế hệ mới có thiết kế tam diện độc đáo và sang trọng, bề mặt Crystal Gloss sáng bóng cùng các góc bo tròn tinh tế sẽ là điểm nhấn cho phòng khách của bạn.


Bạn cũng không nên đặt dàn lạnh quá xa, quá cao hoặc quá thấp, để dễ bảo trì sửa chữa, dễ dàng lắp đặt ống ga, dây điện và đặc biệt là đừng ống thoát nước. Vị trí đặt điều hoà đồng thời phải tính thẩm mỹ cao, hài hòa với cả ngôi nhà. Bạn có thể chọn những loại điều hoà thế hệ mới, với thiết kế đẹp, sang trọng để tôn thêm cho nét đẹp cho phòng khách.


Chọn điều hoà theo đặc thù phòng khách
Để chọn điều hoà, đầu tiên bạn vẫn phải biết được diện tích phòng để chọn công suất phù hợp. Phòng 9-15 m2 sẽ cần máy 1 HP (ngựa). Phòng 15-20 m2 cần điều hoà có công suất 1.5 HP. Phòng 20-30 m2 cần điều hoà có công suất 2 HP.

Lưu ý đến các thiết bị điện tử
Thông thường điều hoà không khí khi làm lạnh cũng đồng thời làm khô không khí nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Bạn chỉ cần lưu ý không để các thiết bị điện tử ngay dưới dàn lạnh để tránh trường hợp khi điều hoà bị sự cố hư hỏng gây văng nước hay nhiễu nước vào thiết bị.


Nếu bạn có một thiết bị điện tử tỏa ra hơi nóng nhiều và thường xuyên trong phòng khách như máy tính bàn, bạn nên tham khảo với cửa hàng điều hoà để chọn máy có công suất cao hơn để dung hòa nguồn nhiệt này.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân cung cấp dịch vụ sửa điều hoà tại quận Tây Hồ với sự chuyên nghiệp. uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất dành cho khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 096.888.6285