Lắp đặt các dòng máy xông hơi tại nhà cho phòng tắm gia đình

#1
Bạn có đủ thời gian để thường xuyên đến các trung tâm spa để xông hơi với quỹ thời gian hạn hẹp?
Bạn có đủ giàu có để thường xuyên đến các trung tâm Spa sử dụng phòng và máy xông hơi với nhưng bills đắt đỏ?

Trong xã hội hiện đại câu trả lời cho 2 cầu hỏi trên thường là không. Vậy giải pháp là gì bởi chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết công dụng rất tốt của việc xông hơi thường xuyên đối với sức khỏe của chúng ta. Nắm bắt được điều này, công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico xin gửi đến quý khách hàng giải pháp lắp đặt máy xông hơi tại nhà với phòng xông hơi tại nhà.

Xông hơi tại nhà là gì?

Xông hơi tại nhà là phương pháp lắp đặt một phòng xông hơi khô ngay tại phòng tắm của gia đình hoặc nếu diện tích không đủ chúng ta có thể thiết kế một phòng xông hơi ở một vị trí rộng rãi bên trong ngôi nhà.

>>> Các mẫu phòng xông hơi khô: http://xonghoi.info/phong-xong-hoi-kho.html

Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn khi phải thường xuyên đến các trung tâm Spa và đặc biệt là hiệu quả mang lại không kém so với các phòng xông tại spa.


Hiện nay có 2 loại máy xông tại nhà chủ yếu là máy xông khô và máy xông hơi ướt với nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng đều đem lại công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người.

Đến với Bilico chúng tôi đưa ra những tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại máy cũng như phòng xông hơi gia đình phù hợp với nhu cầu của cá nhân và gia đình quý khách.

>>> Các mẫu phòng xông hơi gia đình: xonghoi.info/thiet-ke-lap-dat-phong-xong-hoi-mini-cho-gia-dinh.html


Máy xông hơi tịa nhà do xonghoi.info cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng nhất về chất lượng sản phẩm (CO, CQ) và tem chống hàng giả, hàng nhái của bộ công an.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico
Địa chỉ: Số 6/D2 – KĐT Cầu diễn – Ngõ 322 – Đường Hoàng Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0973. 798. 521
Email: tranngoctuandhtm@gmail.com