• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lắp đặt bạt che bạt kéo quận 2

W

ws88v

Guest
#1
An Tâm làm bat che bat keo quan 2 cho nhiều anh chị em làm chủ quán cafe, nhà hàng,...làm bạt che sẽ làm cho không gian nhà bạn đẹp hơn, mát. để cải thiện là hết hoàn toàn nắng, mưa mà nhiều quán áp dụng hình thức này. Cả làm bạt che hay bạt kéo thì có sự tiện dụng nhất định khi tận dụng làm mái hiên mai che.
Về cấu tạo thì bạt che hay bạt xếp đều giống nhau, gồm một cấu trúc khung bằng kim loại để nâng đỡ phần bao phủ bằng bạt bên ngoài, đồng thời cấu trúc kim loại – tấm bạt kia được lắp đặt vào các dây cáp hoặc hệ thống ray trượt theo chiều dọc, và có dây hoặc hệ thống diện tự động giúp kéo ra – vào theo nhu cầu.

Bạt che, bat xep quan 2 tại đơn vị tại đây là giá tốt đảm bảo uy tín trên thị trường. chúng tôi chuyên cung cấp các loại mái kéo, mái xếp xếp giá rẻ, chất lượng với mẫu mã đẹp, từ lâu đã có mặt trên thị trường, mái che là giải pháp che nắng tất yếu đối với mỗi cửa hàng, quán xá, mái kéo xếp hiện nay có các loại mái kéo xếp di động rất tiện dụng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, rất phù hợp cho việc kinh doanh của mọi người. Mái kéo xếp quận 2 xếp gồm nhiều loại, với nhiều kích thước khác nhau, vậy làm thế nào để mua được những chiếc mái xếp tốt, kích thước phù hợp để tiết kiệm được chi phí cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn giá cả của sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ tại đây chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên thi công lắp đặt mái che, mái che,mái kéo, mái trượt, mái vòm, mai xep quan 2...với tác phong nhanh nhẹn, bảo đảm làm hài lòng quý khách! chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của mình.MÁI KÉO XẾP Bảo Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
 
Top