Lắp cổng barrier tự động xí nghiệp may Thịnh Cường

#1
Barrier tự động mà Toàn An Khánh cài đặt ở xí nghiệp Thình Cường được chọn là loại barrier cần thẳng TKZ – 01.

Điều kiện thiết lập barie tự động ở công ty Thình Cường


Công ty Thịnh Cường nằm trên địa phận tỉnh Bắc Giang. Đây là xí nghiệp may mặc khá lớn cùng số lương công nhân đông đúc. Vì vậy, công tác kiểm soát ra vào khu vực cổng là việc không hề dễ dàng, nhất là thời gian tan sở. Biết tới Toàn An Khánh bởi người quen giới thiệu, vì thế Thình Cường liên lạc đến chúng tôi để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề của xí công ty.

Những ưu điểm của Barie cần thẳng TKZ


Barrier cần thẳng TKZ – 01 với trọng lượng thân máy là 50 kg. Vận hành với điện áp AC 220V/50Hz , công suất 180W-220VAC / 80W-24VDC . Được trang bị lớp bảo vệ IP44 cùng chiều dài thanh chắn có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện sẵn có. Chiều dài cần dài nhất là 6m.

Trở lại với dự án của công ty Thịnh Cường


Tháng 9 năm 2015, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Toàn An Khánh đã tới, lắp đặt và bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho công ty Thịnh Cường trong vòng 2 ngày. Với phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều được phía đối tác đánh giá cao. Ngoài TKZ – 01, đến với Toàn An Khánh bạn hoàn toàn có thể sở hữu những thanh chắn barie khác với những hiệu quả và đặc điểm nổi trội riêng biệt.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tầng 3, Triển lãm nông nghiệp, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

Email: contact@toanankhanh.com.vn

website: http:// congxepdien.vn/