Lắp camera quan sát an toàn dịp tết 2016

#1
Xã hội ngày càng phát triển tình hình an ninh ngày càng phức tạp mà kẻ trộm hiện nay là mối đe dọa hàng đầu cho ngôi nhà của bạn, chúng hoạt động mọi lúc mọi nơi, khi bạn ở nhà, khi bạn đi vắng

Ngày tết thường là thời điểm mọi người đều bận việc và chủ quan
Và dịp Tết là thời điểm mà chúng hoạt động mạnh nhất trong năm, vì chúng nắm được tâm lý vui xuân, đi chơi Tết của mọi người. Có rất nhiều biện pháp được đưa ra như nuôi chó nghiệp vụ, trang bị hệ thống cổng, cửa an toàn, các thiết bị phòng chống trộm nhưng với các phương tiện như vậy thì vẫn không thể quan sát và quản lí được ngôi nhà của bạn.

Nhưng giờ đây, đã có một biện pháp được đưa ra đó chính là các camera an ninh - camera giám sát, với các thiết bị camera này thì bạn có thể quan sát bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải lo lắng khi đi vắng vào dịp tết hay bất kỳ dịp nào.

Việc lắp camera quan sát tốt trong ngôi nhà của bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà, chống lại sự đột nhập của các tên trộm. Lựa chọn một hệ thống camera cung cấp đầy đủ hình ảnh bao quát trong và ngoài ngôi nhà là một điều tối cần thiết.

Hãy chắc chắn rằng các vùng quan trọng như cửa trước, cửa sau, vườn, các vị trí “nhạy cảm” với nhiều vật dụng quan trọng, lối đi lại bên trong của ngôi nhà đều nằm trong vùng quan sát của camera.

Hình ảnh những chiếc camera quan sát xuất hiện trong đời sống của chúng ta với tuần suất ngày càng nhiều hơn và không còn xa lạ gì với mọi người nữa, không chỉ ở các khu đô thị, trung cư cao cấp, hay siêu thị mới có mà ngay tới cả bến xe, thư viện, hay nhà riêng cũng được lắp đặt camera quan sát rất nhiều.

Bởi vì lợi ích mà nó mang lại rất to lớn như:
Camera quan sát phục vụ trong công việc: Cho dù bạn đang ở đâu hay làm bất cứ gì thì với sản phẩm này, bạn vẫn có thể quan sát và quản lý nhân viên và lượng khách hàng ra vào. Không những vậy, những chiếc camera trong văn phòng, cửa hàng còn tạo tính chuyên nghiệp cho công ty, cửa hàng của bạn. Tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

Camera giám sát và hệ thống báo động, sự kết hợp hoàn hảo
Camera quan sát phục vụ cho gia đình, cá nhân: Bạn đau đầu vì căn nhà có kiến trúc lớn và nhiều tầng, dẫn đến các nỗi lo mất cắp, hay cậu nhóc trốn vào góc nào đó làm cả nhà rối tung lên đi tìm. Mọi chuyện nếu như trước kia thì thì rất khó nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc đó trở lên rất đơn giản.

Bạn chỉ cần lắp đặt một hệ thống camera xem qua mạng hoặc camera quan sát không dây là bạn có thể quản lý mọi chuyện dù ở bất cứ nơi đâu với chiếc smartphone có 3g,wifi đang mở...

Ngoài ra để bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn nhất bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm kết hợp với hệ thống camera quan sát.Như vậy vừa giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng và cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào thông qua bộ báo động thông minh.

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Camera Vuhoangtelecom qua các chi nhánh sau:
VUHOANGTELECOM chi nhánh 1 TpHCM - Quận Bình Thạnh
Số 46E3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (848) 35 166 166 – Fax: (08) 3516 2222

VUHOANGTELECOM chi nhánh 2 TpHCM - Quận 11
Số 49 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: (848) 39 625 555 – Fax: (08) 3516 2222

VUHOANGTELECOM chi nhánh 3 Hà Nội – Quận Đống Đa
Số 23 Ngõ 113 Phố Vĩnh Hồ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (844) 6256 1111 - Fax: (04) 6257 4567

VUHOANGTELECOM chi nhánh 4 Hà Nội – Quận Long Biên
39A Nguyễn Văn Cừ - Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3273 6666 - Fax: (04) 3273 6888