• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng ngành Điều dưỡng

G

gia hân

Guest
#1
Nên học Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/ ở đâu? luôn là băn khoăn của các đối tượng.
lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1-1.jpg

Học Cao đẳng ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại nước ngoài

Với tầm quan trọng cũng như tiềm năng của Ngành nghề Điều dưỡng như bây giờ thì làm việc tại nước ngoài là cơ hội dành cho các bạn thí sinh khi học Ngành nghề Điều dưỡng này. Gần đây, các quốc gia phát triển đã liên kết và hợp tác với Việt Nam để nhận Điều dưỡng viên sang làm việc tại các nước này.
Theo những con số mà Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH cung cấp, thì nhóm ngành mà Việt Nam có khả năng đáp ứng tốt và có nhu cầu xuất khẩu lớn nhất hiện nay chính là ngành Điều dưỡng và Hộ lý. Thị trường tiềm năng nhất là Quốc gia NB, Đức. TThu nhập của DDV tại Đức là 850 EUR/tháng, ở nước Nhật Bản từ 130.000 – 150.000 yên/tháng. Mức thu nhập nghìn USD và có cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài nàyđã thôi thúc sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng và uy tín


Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-4-500x350.jpg

Cao đẳng Y tế Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng HN uy tín. Với chương trình giảng dạy chú trọng đào tạo lý thuyết còn tăng thêm giờ thực hành nâng cao tay nghề. Cho các bạn. Nhà trường là môi trường đào tạo nhân lực hàng đầu.

Trong quá trình học ở đây các bạn sẽ được thực hành tại phòng học thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập tại các bệnh viện, cơ sở Y t ế. Có cơ hội thực hành khi trên ghế nhà trường, tốt nghiệp sinh viên làm được việc luôn. Ngoài chương trình đào tạo Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng chuyên ngành Dược, cao đẳng xét nghiệm y tế, Cao đẳng Vật lý trị liệu cho các sinh viên có nhu cầu học tập trong lĩnh vực Y Dược
 
Top