• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm thế nào để sử dụng máy thổi lá một cách linh hoạt

#1
Trong một bài viết trước tôi đã viết về việc chọn một chiếc quạt lá. Trong bài viết lần này, tôi sẽ giải thích rằng máy thổi lá có thể là một trong những công cụ linh hoạt nhất mà bạn có trong của mình. Nó có thể được sử dụng để làm nhiều hơn là chỉ thổi một số lá xung quanh.
An toàn nên là ưu tiên số một của bạn khi sử dụng máy thổi lá đeo vai . Sức mạnh của khí được thổi ra từ động cơ, xoáy nó có thể tạo ra có thể gây ra những mảnh vụn nhỏ để bị mắc kẹt trong mắt. Vì vậy, trước khi bắt đầu làm việc với một máy thổi lá, bảo vệ đôi mắt của bạn và đeo kính an toàn hoặc kính.
Ngoài ra, máy thổi lá, đặc biệt là máy thổi khí chạy bằng xăng, có thể rất to khi được sử dụng. Hãy chắc chắn rằng các quạt gió bạn đang sử dụng đáp ứng các yêu cầu của bất kỳ pháp lệnh tiếng ồn có hiệu lực trong khu vực của bạn. Bạn cũng nên đeo một loại bảo vệ tai khi vận hành máy.
Cũng tính đến những gì bạn mặc khi bạn sử dụng quạt gió. Như đã đề cập, máy có thể tạo ra một luồng không khí mạnh mẽ có thể di chuyển các mảnh vụn có thể cắt bạn. Ngoài ra, quạt có thể nóng khi sử dụng. Vì vậy, bạn muốn có biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn bị đốt cháy. Các chuyên gia đề nghị bạn mặc quần dài và áo dài tay cũng như một đôi găng tay làm việc.
Xem xét các yếu tố trước khi thực hiện nhiệm vụ máy thổi lá chính hãng. Ví dụ, lá ướt là thực tế không thể thổi. Vì vậy, hãy chọn một ngày khô ráo, bình tĩnh để thực hiện nhiệm vụ. Lá khô nên chúng sẽ di chuyển khi bị thổi. Một điều cần xem xét là các luật liên quan đến việc sử dụng máy thổi lá. Một số khu vực thực sự cấm sử dụng một số loại máy thổi. Như đã đề cập, các luật về tiếng ồn cũng sẽ ảnh hưởng đến hành động của bạn cũng như các luật hạn chế hoạt động của các công cụ quyền lực đến những thời điểm nhất định trong ngày. Đó là đề nghị bạn kiểm tra vào các luật của khu vực của bạn để xem nếu có bất kỳ hạn chế để sử dụng quạt của bạn. Ngay cả khi luật pháp không giới hạn khi bạn sử dụng quạt gió, hãy xem xét lịch sự đối với hàng xóm của bạn và tự điều tiết sử dụng trong một khoảng thời gian mà sẽ không làm phiền người hàng xóm.
Như đã nói, một máy thổi lá có thể được sử dụng cho nhiều công việc bao gồm thổi lá, cắt cỏ, cành cây và cào lên bãi cỏ của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng cho các công việc khác có thể không nhanh chóng đi vào tâm trí bao gồm thổi tuyết nhẹ trên lối đi và ô tô, phá hủy mạng nhện, loại bỏ lint tích tụ trong ống xả máy sấy và vũng nước rải rác trên đường lái xe hoặc bãi cỏ.
Bạn có thể do dự để thổi lá xung quanh trong một làn gió. Trên thực tế, nó có thể được thực hiện, nhưng các trick là để làm việc theo hướng gió, không chống lại nó.
Đó là đề nghị bạn bắt đầu thổi ở các cạnh của sân của bạn bao gồm cả dưới bụi cây và cây. Thổi các mảnh vụn về phía giữa bãi cỏ. Chia sân của bạn thành các phần khả thi và chỉ đạo các mảnh vụn vào một số cọc thay vì di chuyển tất cả từ một đầu của bãi cỏ sang bên kia.
Một mẹo để tiết kiệm thời gian làm sạch là để chỉ đạo các mảnh vụn lên một tờ giấy cũ hoặc tarp để sau khi bạn hoàn thành công việc bạn chỉ quấn lên tất cả mọi thứ và mang nó đến lề đường để xử lý. Nếu các quy tắc của khu phố yêu cầu bạn phải vứt bỏ những mảnh vụn, thì một khi bạn đã tập hợp những chiếc lá và như vậy ở trung tâm của bãi cỏ, hãy đưa những thứ đó vào túi bằng tay. Quá trình đóng bao có thể được tăng tốc nếu bạn sử dụng một máy thổi lá có một tính năng chân không.
 
Top