Làm thế nào để lựa chọn bản lề cửa thủy lực chính hãng

#1
Với những đặc tính nổi trội thì cửa thủy lực đã và đang được sử dụng rất phổ biến cho quơ các công trình xây dựng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
Cửa kính thủy lực có những tính năng nổi trộinhư cách âm và cách nhiệt tốt, khả năng bị trầy xước trên bề mặt của kính là rất thấp và dễ lau chùi vệ sinh, mang lại sự an toàn cao cho mọi người khi sử dụng.
Cửa thủy lực có một bộ phận tấm không thể thiếu đó là bản lề thủy lực. Bản lề cửa thủy lực nhiều cách lắp đặt, có thể lắp đặt bằng cách chôn âm sàn đó là bản lề sàn hoặc lắp đặt phía trên góc đỉnh cánh cửa. Đi cùng với bản lề thủy lực là các phụ kiện kính đi kèm là các loại kẹp, định vị, khóa, tay nắm...để có thể tạo nên hệ thống cửa hoàn chỉnh.Với độ dày của kính thủy lực thông là 10mm - 12mm. Các độ dày của kính không giống nhau nên trọng lượng của kính cũng khác nhau. bởi thế bạn nên chú ý để biết tải trọng của một cánh cửa kính thủy lực là bao nhiêu để lựa chọn bản lề thủy lực sao cho ăn nhập với trọng tải của cửa để cửa thủy lưc sử dụng được bền nhất, an toàn nhất.

Việc lựa chọn kính cường lực thế nào cho đảm bảo chất lượng luôn đi kèm với vấn đề bản lề cửa thủy lực như thế nào tốt nhất? Đó là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể tự đưa ra câu giải đáp. hiện ngoài thị trường có bán rất nhiều loại bản lề kính thủy lực khác nhau để lắp ráp với các loại cửa như cửa kính cường lực, cửa sắt, cửa gỗ... và với mỗi loại trọng tải khác nhau của cửa thủy lực thì bạn phải chọn đúng loại bản lề hạp với trọng tải cửa đó. Và để có thể giúp các bạn mua đúng những sản phẩm cửa kính cũng như các phụ kiện đi kèm đảm bảo chất lượng thì nội thất Morehome sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin về bản lề cửa thủy lực tốt nhất.

Bản lề cửa kính thủy lực có trọng lượng giao động từ 60 kg đến 250 kg. Kính thủy lực dày 10 mm thì cân nặng là 32,5 kg/ m2, còn kính dày 12 mm thì cân nặng là 33,5 kg/ m2. Bạn hãy dựa vào trọng lượng của kính thủy lực để có thể tuyển lựa bản lề kính cho ăn nhập để cửa có thể hoạt động một cách tốt nhất. Để có thể lựa chọn đúng những phụ kiện cửa thủy lực khi lắp đặt cửa bạn hãy liên quan với công ty Việt Phong để có thể nhận được sự tư vấn cũng như cách lựa chọn các sản phẩm kính bảo đảm chất lượng.