• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu ví điện tử MonPay?

  • Thread starter matkinhshady2017
  • Start date
M

matkinhshady2017

Guest
#1
Ví điện tử đối với nhiều người mà nói đúng thật là một công cụ rất hữu ích. Tuy nhiên, với số khác các tài khoản công nghệ - không riêng gì Monpay lại là một “cơn ác mộng” với chuỗi những ngày quên mật khẩu. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi thường gặp nhất, đó là cách lấy lại mật khẩu Monpay.

Lấy lại mật khẩu khi mất password ví MonPay như thế nào?Nếu chẳng may quên mất mật khẩu MonPay, đừng cố gắng thử nhập quá nhiều lần. Vì hành động này sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa, và quy trình để mở lại tài khoản sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc lấy lại mật khẩu. Thực chất lấy lại mật khoản Monpay rất đơn giản, không cần qua nhiều bước xác nhận như các loại tài khoản khác. Bạn chỉ cần nhấp vào dòng chữ “Quên mật khẩu” ở bên phải. Giao diện sẽ hiện ra bảng yêu cầu nhập email và mã bảo mật. Lưu ý email phải là email bạn đã dùng để đăng kí Monpay, và mã bảo mật là mã gồm 6 số mà hệ thống gửi về email của bạn khi đăng kí tài khoản. Điều này hoàn toàn đảm bảo an toàn vì chỉ có một mình bạn mới có thể sử dụng và mở tài khoản email đó. Hệ thống chỉ cần xác nhận đó đúng là bạn sẽ tự động gửi mật mã mới để bạn nhập vào làm mật khẩu mới.

Chưa xong đâu nhé! Sau khi nhận được mật khẩu từ hệ thống, bạn phải tiến hành đăng nhập và đổi mật khẩu ngay lập tức. Bằng cách vào phần tài khoản Monpay và nhấp vào Đổi mật khẩu. Bởi vì mật khẩu mới hệ thống cung cấp cho bạn tuy là duy nhất và độc quyền, nhưng nó không phải đạt tiêu chuẩn. Vì vậy nó có khả năng sẽ bị dò ra hoặc hack. Do đó để an toàn, bạn nên thay đổi mật khẩu theo ý của mình. Và cuối cùng, hãy thiết lập một mật khẩu an toàn và dễ nhớ để hạn chế bị mất nữa nhé.

Xem thêm nhiều tin tức về ví điện tử tại: http://www.ungdungonline.com
 
Top