• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm thế nào để kinh doanh shop quần áo hiệu quả

H

huytranhosco

Guest
#1
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng ngày một tăng cao. Và lĩnh vực thời trang là một lĩnh vực khá năng động, nóthay đổi theo từng ngày, đòi hỏi các nhà kinh doanh luôn phải tìm kiếm sự khác biệt để tồn tại. Bản thân mình cũng đang kinh doanh 1 shop thời trang nữ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm thời điểm hiện tại của mình là mình đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO.
Các công việc khi bắt đầu mở shop từ chọn thời điểm mở shop, nguồn vốn huy động, chọn địa điểm kinh doanh, tìm nguồn hàng, tuyển nhân viên,… là vô cùng nhiều.Có hàng trăm công việc đau đầu cần phải lo và giải quyết. Rồi khi shop bắt đầu mở cửa, có lượng khách hàng nhất định, việc bán hàng và công tác quản lý bán hàng lại là một vấn đề khác khiến bạn đau đầu. Từ việc quản lý sao cho tránh thất thoát hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hành hóa tồn kho, nhập thêm hàng mới, đến quản lý nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, quản lý doanh thu, chi phí, tránh thất thoát tài sản. Nếu không có phần mềm bán hàng hẳn tôi đã rất mệt mỏi trong việc kinh doanh của mình.

Với những tính năng ưu việt, giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, MASTER PRO luôn mang cho tôi một sự yên tâm nhất định trong việc quản lý của mình. Bên cạnh đó, khi ở xa, tôi vẫn có thể kiểm soát mọi hoạt động của cửa hàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng online, nhờ có kết nối internet.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại hosco.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé!
 
Top