• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm thế nào để giữ màu cho quần jean khi giặt máy?

P

phieubat34

Guest
#1
Bạn đã biết cách giữ màu cho quần jean chưa? Nếu chưa thì sau đây, trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm để có thể giữ được bền màu cho những chiếc quần jean yêu quý của chúng ta:


Cách giữ màu cho quần jean:


Những chiếc quần jean trở thành xấu xí khi chúng phai màu và làm thế nào để giữ được màu cho những chiếc quần jean thì không khó như bạn vẫn nghĩ.

Cách giữ màu cho quần jean đơn giản như hãy cho vài giọt dấm hoặc phèn chua (trường hợp không có thì sử dụng nước muối thay thế cũng được) vào chậu nước lạnh rồi đem ngâm quần vài giờ trước khi đem đi giặt. Dấm có tác dụng giúp quần jean trở nên bền màu và mới hơn. Sau đó, hãy giặt lại thật kỹ tránh để còn lưu lại mùi dấm sau khi quần đã khô.

Cách giặt quần jean tốt nhất:

Hãy lộn trái của quần jean ra và chỉ làm sạch chúng ở phần mặt trái. Bạn không nên sử dụng bột giặt dạng bột vì nó sẽ khó hòa tan hết trong nước, khi đó nó sẽ bám vào quần jean và làm bạn trở nên khó chịu khi sử dụng, cho nên bạn nên mua các loại nước giặt sẽ tố hơn.

Cách giữ độ co giãn của quần jean:

Sau khi mua quần jean về bạn hãy đem chúng đi giặt thật kỹ, sau khi giặt lần đầu bạn phải mặc chúng và đừng vội giặt chúng ngay. Hãy cứ để chúng “dơ” như vậy và khoảng một tuần sau thì đem giặt lại. Như vậy là bạn sẽ giữ nguyên được độ co giãn của quần jean.

Nên giặt riêng quần jean với các quần áo khác:

Trong khi giặt, bạn không nên giặt quần jean chung với những loại quần áo khác. Nhất là đồi với quần jean mới bởi vì thường bị phai màu khi giặt, do vậy việc giặt chung sẽ khiến các loại quần áo khác nhau dễ bị loang màu. Việc phai màu có thể sẽ dừng lại sau một thời gian giặt và sử dụng. Chính vì thế bạn nên cố gằng giặt riêng quần jean và tốt nhất là giặt bằng tay là tốt nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác:
>> Nhận sửa máy giặt electrolux tận nhà
>> Chuyên bao duong may giat electrolux giá rẻ
 
Top