1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Làm sao thể học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản gặp thuận lợi?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 24/3/16.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản không hề khó, kể cả khi bạn tự học tại nhà hay là tìm đến các trung tâm dạy tiếng Hàn đi chăng nữa. Nhưng những khó khăn khi bắt bắt đầu tìm hiểu về một ngôn ngữ mới là điều khó tránh khỏi.

  [​IMG]


  Để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trở nên thuận lợi bạn nên bắt đầu từ những điều cơ bản và nắm chắc nó. Những điều cơ bản ở đây là gì?

  - Bảng chữ cái tiếng Hàn: cần học cách viết, các phát âm và nguyên tắc ghép từ.

  - Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn: các cấu trúc và quy tắc sử dụng.

  - Cách phát âm: phát âm chuẩn và học ngữ điệu phát âm tiếng Hàn.

  - Từ vựng: các từ vựng đi từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.

  Chỉ khi nắm chắc những điều cơ bản nhất thì con đường chinh phục tiếng Hàn của bạn mới trở nên dễ dàng và gặp thuận lợi về sau được.

  Để học những điều cơ bản trên hiệu quả, nhanh nhất bạn nên:

  - Đối với bảng chữ cái: không có cách nào để học bảng chữ cái nhanh chóng ngoài luyện tập và luyện tập được. Ngay từ bước cơ bản này bạn không nên vội vã mà cần kiên trì nắm vững nó. Chỉ khi thực sự viết đúng, phát âm chuẩn thì mới được coi là bạn đã chắc chắn về bảng chữ cái.

  - Ngữ pháp cơ bản: để luyện tập ngữ pháp bạn cần làm nhiều bài tập và “va chạm” nhiều với tiếng Hàn. Có như vậy thì bạn mới biết mình sai ở đâu và kiến thức nào khó với mình. Tuy nhiên hiện nay ở trên các diễn đàn hay các hiệu sách khá ít các dạng bài tập tiếng Hàn cơ bản.

  - Cách phát âm: Gọi tên, miêu tả, diễn đạt mọi thứ xung quanh bạn bằng tiếng Hàn mọi lúc có thể (như nói chuyện với những bạn cùng học hoặc biết tiếng Hàn, gọi tên đồ vật và sự việc xảy ra xung quanh mình, …). Tự tin, không xấu hổ, không sợ sai khi tập nói tiếng Hàn. Chẳng ai giỏi và nói đúng ngay từ câu nói đầu tiên cả, cần phải trải qua quá trình sai – sửa – đúng thì kỹ năng mới dần được hoàn thiện. Thêm vào đó hãy tập bắt chước cách nói và phát âm của người Hàn Quốc.

  Từ vựng: Học tiếng Hàn từ 30 phút đến 1 tiếng/ mỗi ngày đều đặn. Đây chính là bí quyết chính của tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản mà hiệu quả - thành công. Kiên trì sẽ mang tính quyết định.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...