• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm sao nhằm mục đích quý khách hàng tìm hiểu đặc điểm két chống cháy an toàn

H

hoangson234

Guest
#1
Trong thị trường hiện tại có không ít loại két sắt chống cháy với khá nhiều hình dạng, mẫu mã cũng như tính năng... gây nên khó khăn, lo lắng cho các bạn ở trong việc mua dòng két sắt bảo vệ. Vậy thì, két sắt an toàn có những đặc điểm thế nào với mục đích người tiêu dùng dễ dàng có khả năng nhận biết? Những đề xuất bên dưới đây giúp người sử dụng giải đáp câu hỏi này.Chất lượng of két
Trên hết, 1 chiếc két an toàn là phải bảo đảm về CL cũng như thiết kế đối với tiêu chí:
Vật liệu: Két sắt đc làm từ thép dòng nào, có bền bỉ và chắc chắn ko? Có thể chống han, hạn chế sét tuyệt đối không, có dễ dàng bị dập phá không?
Phủ lớp sơn: Nên kiểm định xem lớp sơn bóng, mịn màng cùng chống oxy hóa cao ko?
Khối lượng két: Khối lượng tỷ lệ nghịch đối với mức độ bảo đảm, trọng lượng của két sắt có khả năng là vì lớp cát bên trong thay vì khối lượng nguyên vật liệu cấu thành.
Không gian sử dụng ở trong: Bảo đảm sự đồng đều ở giữa khối lượng và không gian sử dụng. Sản phẩm két có khối lượng lớn nên phải cất được khá nhiều đồ dùng, của cải.
Mức độ bảo đảm of két sắt
Chế độ an toàn của két sắt tùy thuộc vào một vài yếu tố:
Cửa, chốt nối cửa: Bảo đảm cánh cửa có mức vừa vặn, không có rãnh lọt. Chốt nối chắc chắn.
Tính năng chống cháy, chống ăn cắp.
- Khả năng chống cháy đc đo qua chỉ số chống hỏa hoạn, chủ yếu là phút giây két sắt có thể chống chọi đối với nhiệt lượng một cách trực tiếp từ lửa. Két có thông tin chịu lửa nhỏ hơn 1 h là đủ chuẩn an toàn.
- Mức an ninh được đo bằng chỉ số an toàn, độ vững chắc of cửa, sự tinh tường of mạng lưới khóa bảo vệ, hệ thống chống ăn cắp, chức năng chuyển động từ vị trí này chuyển sang địa điểm khác...
Mạng lưới khóa: Mỗi loại ổ sẽ có thể có ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên, một vài chiếc két đa khóa (kết hợp nhiều ổ khóa) có độ an ninh cao nhất.
+++++++++ Đọc thêm những loại két sắt vân tay cao cấp
Tóm lại, lúc mua sắm két sắt, các bạn nên chú ý tới thông tin chống cháy, chỉ số an toàn, hệ thống nhiều khóa, không gian cần phải SD cùng quan trọng nhất là ngân sách dự trù nhằm mua được két sắt bảo đảm như mong đợi bởi vì các cái két cao cấp, bảo mật cao sẽ có mức giá cao hơn và trái lại.
 
Top