1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Làm sao mọi người chọn ra chiếc két hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi anhtuantm55, 21/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các cách chọn két sắt két bạc: Tại nền thị trường hiện nay có cực nhiều mẫu két sắt két bạc cùng nhiều hàng, mẫu cùng với khả năng... khiến lo sợ với mọi người tại lúc chọn sản phẩm két sắt gia đình. Vậy, két gia đình có các sức mạnh như thế nào để cho mọi người dễ dàng có thể chọn được?
  Ban đầu, một tiêu chí két sắt chống cháy chính là phải bảo đảm được về độ bền và sản xuất với chỉ tiêu
  Chất lượng: két an toàn đều được sản xuất với thép loại gì, có bền bỉ và chất lượng thật không? có thể ngăn ngừa hao mòn, có bị dễ cạy ra không?
  Độ lớp phủ: phải xem xét xem phần sơn bóng, mượt và ngăn ngừa oxy hóa thấp không?
  Độ nặng của két: Cân nặng sẽ không tỷ lệ thuận theo độ đảm bảo an toàn, trọng lượng của két bảo vệ có thể là do những cát để trong thay vì khối lượng các chất cấu thành.
  Xem thêm: bán két bạc
  Không gian sử dụng trong đó: Phải đảm bảo các điều hòa giữa cân nặng và diện tích dùng. cái két bảo vệ có trọng lượng lớn phải đựng được khá nhiều đồ đạc, giấy tờ quan trọng.
  Mức độ an toàn của két sắt két bạc tùy thuộc vào 1 số tiêu chí
  [​IMG]

  Phần cửa, chốt cửa: Phải đảm bảo cánh cửa có độ khít, ko có hở. Chốt nối chuẩn xác.
  Khả năng chống cháy, phòng tránh trộm cắp: két an toàn phòng ngừa cháy lớn, có tín hiệu báo ăn trộm, phòng ngừa di chuyển khi có kẻ cắp di dời hoặc không?
  - Tính năng chống cháy luôn được thử do một số số liệu chịu lửa, chính là tầm khoảng thời giờ két an toàn có khả năng phòng ngừa chống chọi với nhiệt độ đối diện từ lửa. Két bảo vệ có số liệu chống lại lửa dưới 01 h là chuẩn tiêu chuẩn bảo đảm an ninh.
  - Mức độ an ninh an toàn đc đếm theo thông số bảo đảm an toàn, mức chắc của cửa két, sự chính xác của hệ thống ổ khóa, hệ thống giảm tình huống ăn trộm, tính di dời đi từ địa điểm này sang địa điểm khác...Két có thống kê nhiều, càng bảo đảm.
  Hệ thống khóa: Két sắt két bạc đều được tích hợp khóa tay, ổ mã hóa điện tử hay khóa an toàn vân tay? Mỗi sản phẩm khóa sẽ có ưu điểm riêng, Tuy thế, 1 vài chiếc két sắt đa ổ khóa (kết hợp khá nhiều khóa) có độ bảo vệ cao hơn. Để đảm bảo an ninh ko ko nhớ mật khẩu của từng mẫu khóa an toàn, người sử dụng nên ghi lại mật khẩu và giữ gìn chu đáo ở nơi an ninh an toàn.
  Nói chung, lúc mua két an toàn, bạn nên chú ý tới số liệu chống cháy, chỉ số bảo đảm an toàn, nhóm đa khóa an toàn, không gian cần dùng và quan trọng là số tiền dự trù với mục đích chọn đc két sắt an toàn như mong muốn bởi vì các cái két sắt két bạc chất lượng cao, bảo mật rẻ sẽ có tầm giá cao hoặc rẻ hơn.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...