• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm sao để tuyển lựa bản lề cửa thủy lực chuẩn

D

ducdinh398

Guest
#1
Với những đặc tính nổi bật thì cửa thủy lực đã và đang được sử dụng rất phổ quát cho quờ quạng các công trình xây dựng với nhiều mục đích dùng khác nhau
Cửa kính thủy lực có những tính năng nổi trộinhư cách âm và cách nhiệt tốt, khả năng bị trầy xước trên bề mặt của kính là rất thấp và dễ lau chùi vệ sinh, mang lại sự an toàn cao cho mọi người khi sử dụng.
Cửa thủy lực có một bộ phận tấm không thể thiếu đó là bản lề thủy lực. Bản lề cửa thủy lực nhiều cách lắp đặt, có thể lắp đặt bằng cách chôn âm sàn đó là bản lề sàn hoặc lắp đặt phía trên góc đỉnh cánh cửa. Đi cùng với bản lề thủy lực là các phụ kiện kính đi kèm là các loại kẹp, định vị, khóa, tay nắm...để có thể tạo nên hệ thống cửa hoàn chỉnh.Với độ dày của kính thủy lực thông là 10mm - 12mm. Các độ dày của kính không giống nhau nên trọng lượng của kính cũng khác nhau. bởi thế bạn nên chú ý để biết tải trọng của một cánh cửa kính thủy lực là bao lăm để chọn lọc bản lề thủy lực sao cho thích hợp với tải trọng của cửa để cửa thủy lưc dùng được bền nhất, an toàn nhất.

Việc tuyển lựa kính cường lực thế nào cho đảm bảo chất lượng luôn đi kèm với vấn đề bản lề cửa thủy lực như thế nè tốt nhất? Đó là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể tự đưa ra câu trả lời. hiện thời ngoài thị trường có bán rất nhiều loại bản lề kính thủy lực khác nhau để lắp ráp với các loại cửa như cửa kính cường lực, cửa sắt, cửa gỗ... và với mỗi một loại tải trọng khác nhau của cửa thủy lực thì bạn phải chọn đúng loại bản lề ăn nhập với trọng tải cửa đó. Và để có thể giúp các bạn mua đúng những sản phẩm cửa kính cũng như các phụ kiện đi kèm bảo đảm chất lượng thì nội thất Morehome sẽ đưa ra cho bạn một số thông báo về bản lề cửa thủy lực tốt nhất.

Bản lề cửa kính thủy lực có trọng lượng giao động từ 60 kg đến 250 kg. Kính thủy lực dày 10 mm thì cân nặng là 32,5 kg/ m2, còn kính dày 12 mm thì cân nặng là 33,5 kg/ m2. Bạn hãy dựa vào trọng lượng của kính thủy lực để có thể lựa chọn bản lề kính cho hiệp để cửa có thể hoạt động một cách tốt nhất. Để có thể chọn lọc đúng những phụ kiện cửa thủy lực khi lắp đặt cửa bạn hãy hệ trọng với công ty Việt Phong để có thể nhận được sự tham vấn cũng như cách chọn lọc các sản phẩm kính đảm bảo chất lượng.
 
Top