• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm răng sứ cho răng sâu

S

suckhoe280

Guest
#1
Để xử lý hàm răng sâu, trước đây chúng ta thường sử dụng các phương pháp như sức thuốc để giảm đau hoặc trám răng, nhưng hiện nay để xử lý các vấn đề này cũng có một phương pháp rất mạnh đó là làm răng sứ cho răng sâu.

Đầu tiên các nha sỹ sẽ gây tê vùng và khoan răng, nộp nó xuống để nhường chỗ cho chiếc vương miện, sau đó, nha sỹ lấy mẫu dấu răng và gửi đến phòng thí nghiệm chế tạo. Các lỗ trong răng được bao phủ bằng cách trám răng tạm thời trong khi chờ đợi vương miện của mình.


Sau đó đến nha sỹ hai hoặc ba tần sau đó. Bạn quay lại cho cuộc hẹn khác, các nha sỹ sẽ gây tê vùng, loại bỏ vật liệu trám trong vương miện. Hiện nay công nghệ sản xuất răng giả đã tốt hơn tại các nha khoa thẩm mỹ, các trung tâm làm răng sử sử dụng công nghệ CAD/CAM sản xuất máy hỗ trợ, để tạo ra một răng tạm trong khi chờ đợi của bệnh nhân. Kết quả là một mão cầu răng được sử dụng tại chỗ, bạn đang thực hiện chưa đầy một giờ sau khi thực hiện.


Quá trình bắt đầu theo cùng một cách nó được sử dụng để: Khu vực này được gây tê, nha sĩ và khoan răng để định hình nó cho chiếc vương miện. Nhưng thay vì tạo một ấn tượng của răng, nha sĩ sử dụng một máy ảnh để tạo ra một hình ảnh ba chiều của răng giả. Một chương trình máy tính sử dụng đó để xây dựng các hình ảnh của những chiếc răng sẽ trông như thế nào với mão cầu tại chỗ.

Sau đó tất cả các chi tiết như kích thước và hình dạng, các đường vân nhỏ và lõm, được truyền đến một máy trong một căn phòng liền kề , kết quả là một bản sao chính xác của chiếc rang su cao cap có được.

Nguồn bài viết Làm răng sứ cho răng sâu lấy tại niengrangtot.com.
 
Top