• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm mái xếp quán cafe quận 4

W

ws88v

Guest
#1
Thi công mai xep quan 4 Lê thọ đã và đang nhận thi công mái xếp quận 4 cho toàn thể bà con ở Tại quận 4 khi có nhu cầu. chỉ cần bạn có nhu cầu liên hệ theo hotline 0902 695 761 để được bác phước tư vấn cho bạn nên thi công loại mái xếp nào, bạt xếp nào để làm nên công trình mái xếp hoàn hảo nhất.Ngày nay mái xếp quán cafe ứng dụng rộng rãi nhiều trong cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh người dân. Nhiều người dân đã tận dụng mái xếp để thay đổi không gian quán xá, nhà hàng để nhằm tạo sự chú ý, tò mò khách hàng đến với quán. Bà con có nhu cầu thay đổi không gian quán xá cũng nên tận dụng mái xếp bên Lê Thọ để làm thay đổi không gian che mát cho quán mình nhé.

Trong thời gian gần đây Lê Thọ đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng làm nên nhiều quán nhậu và quán cafe rất đẹp. Kinh nghiệm thi công mái xếp nhiều năm qua Lê Thọ sẽ tự tin nhận những công trình quán cafe, quán nhậu,...có độ khó lớn. Đặc biệt tư vấn cho những không gian có độ phức tạp. Đơn vị chúng tôi hàng đầu trong đầu ngành làm mái xếp, mái di động cho nhà hàng lơn, quán cafe, quán nhậu,...Phạm huy hoạt động trên địa bàn HCM và những tỉnh lân cận.
 
Top