• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm mái xếp quận 7,8

W

ws88v

Guest
#1
Làm mai xep quan 7,8 theo nhu cầu của từng khách hàng. Cơ sở thường tư vấn cho khách hàng làm mái xép bằng chất liệu bạt Hàn Quốc vừa dày và dẻo để bạt luôn mới. làm mái xếp để mở rộng thêm không gian được lê thọ năm bắt, hiện nay tại mai xep le tho đang làm mai xep quan 8,7 cho bà con có thêm không gian buôn bán.

Ngoài chất liệu bạt, còn chuyên làm mái xếp, mái vòm chất liệu bằng Poly, quý khách hàng ở Quận 7,8 có nhu cầu tư vấn làm mái vòm, mái xếp tại Quận 7 xin liên hệ với 0902 695 761 để được tư vấn, khảo sát và báo giá tận nơi.

Mái xếp quận 7,8 được sử dụng ở nhiều nơi từ bình dân như:mái che quán nước, quán ăn, quán café ven đường tới các công trình cao cấp như : mái hiên trường học, bệnh viện, nhà ở và nhiều công trình công cộng khác…
Lê Thọ lặng lỗi trong ngành cung cấp mái xếp, làm bạt xếp tại quận 7,8 giá rẻ cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu che nắng cho ban công, sân thượng.
 
Top