• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm gì để tiết kiệm chi phí học thạc sỹ quản trị kinh doanh?

C

columbia

Guest
#1
Tuy đã có sự nghiệp tương đối vững vàng, nhiều người vẫn lựa chọn con đường nâng tầm sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA).Nhưng một trong những khó khăn lớn nhất khi theo đuổi con đường này chính là học phí. Nếu vẫn đang lo lắng về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm tiết kiệm chi phí sau.
Học trực tuyến
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA có thể được đào tạo trực tuyến theo mô hình E – learning với giá trị tương đương cách học truyền thống. Chi phí cơ hội của việc học trực tuyến rất thấp cộng với hiệu quả ngày càng được nâng cao nên đây là sự lựa chọn hợp lý của nhiều người.
Với những hệ thống học trực tuyến như Blackboard, học viên có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng để tham khảo bài giảng, liên lạc với giảng viên, kiểm tra kết quả học tập…Hoặc khi học bằng mô hình Adobe Connect, học viên sẽ tiếp thu kiến thức thông qua ứng dụng được tích hợp video, âm thanh, trình chiếu Powerpoint…Nhờ vậy, E – learning tạo ra được một môi trường học rất thực tế và mang lại hiệu quả cao.
Sắp xếp tín chỉ phù hợp với khả năng học
Khi học thạc sỹ quản trị kinh doanh, học viên có thể tự đăng ký số lượng tín chỉ theo khả năng học của bản thân. Tuy vậy, đa số các trung tâm giảng dạy chỉ cho phép học viên đăng ký từ 1 - 4 môn học cùng lúc để tránh trường hợp “quá tải”. Bạn cần lưu ý rằng, mỗi môn học sẽ kéo dài trong khoảng 2 - 3 tháng, dù đăng ký bao nhiêu môn thì khoảng thời gian trên cũng không thay đổi. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ về số lượng tín chỉ và tìm hiểu về các môn học trước khi đăng ký học MBA tại Việt Nam.Ví dụ, những môn tương đối phức tạp như Tài chính doanh nghiệp và Hệ thống thông tin quản lý, học viên không nên học song song.
Hưởng mức học phí ưu đãi 30% tại CSU
Nhằm giúp học viên có thể tiết kiệm tối đa, trường Đại học Nam Columbia quyết định giảm 30% học phí so với mức hiện hành ở Hoa Kỳ cho những người có nhu cầu học MBA trực tuyến tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn không cần phải đóng toàn bộ học phí một lúc mà có thể chia ra thành 2 lần. Thời gian giữa 2 lần đóng được kéo dài đến hơn nửa năm.
Với Trường Columbia Southern University chương trình tại Việt Nam, học thạc sỹ quản trị kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mô hình E –learning của CSU và gọi điện theo hotline để được tư vấn về các môn học, đây là con đường tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí học MBA cho mình.
 
Last edited by a moderator:
Top