Làm gì để bạn seo từ khóa lên tốp

#1
BÁO GIÁ SEO TỪ KHÓA HÀ NỘI
Hình ảnh thường hay xuất hiện ở phía trên (hoặc giữa) các kết quả tìm kiếm. Chúng trực quan và hấp dẫn hơn so với text, điều này sẽ tăng tỉ lệ click của người dùng vào kết quả tìm kiếm. Khi người dùng click vào ảnh thì website của bạn được tăng thêm 1 lượt truy cập.

Đây là câu hỏi mà hầy hết những SEOer mới vào nghề đều hỏi. Và hôm nay mình xin san sớt ít kinh nghiệm của mình cho những ai quan tâm.
Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta hãy coi như phần On-Site của trang web là OKE (vì nó chính yếu thuộc về kỹ thuật). Giờ thì bắt đầu nào
B1: chọn lựa từ khóa
- Việc lựa chọn trong khoảng khóa rất quan trọng, bạn cần phải nghiên cứu để lựa chọn ra trong khoảng khóa thích hợp nhất cho hướng đi của mình.
- Theo kinh nghệm của tôi thì khi bạn chưa biết phổ quát hay ít kinh nghiệm về SEO thì bạn hãy nên chọn những trong khoảng khóa với độ khó khăn phải chăng, k0 nên đi SEO các từ khóa khó. Vì cạnh tranh rẻ thì ta sớm thấy được thành quả và tính lũy dần kinh nghiệm... rồi đi dần lên những từ khóa sở hữu độ khó khăn cao dần.
B2: Viết một bài để SEO cho từ khóa cần SEO
- Ở bước này bạn với thể tự viết hoặc tìm trên mạng lấy 1 bài nào ngừng thi côngĐây với nội dung kể về từ khóa mà bạn chọn rồi chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt lại thành nội dung của mình tức thị thay đổi các câu chữ, sắp xêp lại những đoạn văn để Google nghĩ là bài viết Đó là do bạn viết.
B3: Tối ưu On-Page
- Tối ưu On-Page là gì mọi người có hãy đọc qua bài viết Tối ưu Onpage
- Sau khi đọc xong bài viết trên chúng ta đã hiểu thế nào là tối ưu On-Page và viết cho mình 1 bài On-Page OKE nhất.
B4: sử dụng Social Media
- Sức mạnh của mạng phường hội ngày này nó thế nào thì Cả nhà đã biết, việc chia sẻ bài viết lên những mạng xã hội (G+, FB, Twitter...) để lấy view là rất tích cực.
Chú ý: khi chia sẻ bạn ko nên chỉ san sẻ link không mà nên sở hữu comment, nhận xét về cách thức nhìn nhận về bài viết chậm tiến độ.
B5: Đi đặt backlink
Vậy đi đặt ở đâu, và bao lăm thì đủ? mình xin trả lời:
- Đặt ở đâu: đặt ở những website, forum, bài viết mà với cùng nội dung, chủ đề can dự có trong khoảng khóa của bạn.
VD: lúc ta SEO trong khoảng "để SEO từ khóa lên TOP" trong khoảng khó này nhắc về SEO thì hãy đăt backlink ở các website, forum mang chủ đề về SEO như là: diendanseo.vn, thegioiseo.com...
- bao lăm thì đủ: theo kinh nghiệm của mình bạn chỉ cần mang và chăm nom các backlink chất lượng và cùng thêm các backlink phục là oke. Nhưng cũng không thể nhắc đặt backlink càng đa dạng là càng tốt nhưng hãy lấy backlink chất lượng và hãy để backlink về đều đều, từ từ giả dụ mà số lượng backlink mang sự thay đổi đột ngột thì dễ bị cho vào SPAM và khiến cho bạn mất thứ hạng
Chú ý: điều hành rẻ nguồn backlink về, ko được đặt ở những web sex, web crack, web spam...
B6: Viết bài vệ tinh
- Hàng ngày bạn hãy viết các bài viết cộng chủ đề có từ khóa, hoặc cũng có thể tìm kiếm những bài viết ở trên mạng và chỉnh sửa lại thành bài viết của mình.
- Bạn hãy xem qua bài viết hướng dẫn viết nội dung Onpage chuẩn SEO. Ở bài này giúp bạn hiểu thêm được cách thức viết 1 bài sở hữu nội dung OnPage phải chăng. Nhưng qua chậm triển khai ta cũng sở hữu thể sử dụng nó để viết các bài vệ tinh cho bài bạn SEO từ khóa của mình.
- Trong bài vệ tinh thì bạn hãy viết làm sao để trong khoảng khóa bạn SEO xuất hiện ít ra 1 lần và để 1 trong khoảng trỏ về bài viết bạn đang SEO