1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Làm đồ án, tự động hóa, matlab giá rẻ Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi songdai90, 31/3/16.

 1. songdai90

  songdai90 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ nhận dạng là một trong các công nghệ đang đƣợc áp dụng cho các thiết bị di động hiện nay. Nhận dạng có thể bao gồm nhận dạng âm thanh, hình ảnh. Các đối tƣợng nhận dạng có nhiều kiểu nhƣ tiếng nói, chữ viết, khuôn mặt, mã vạch … và biển báo giao thông cùng là một trong số đó. Chƣơng trình nhận dạng biển báo giao thông thƣờng phức tạp và đƣợc cài đặt trên những hệ thống có bộ xử lý lớn, camera chất lƣợng cao. Mục tiêu của khóa luận là cải tiến công nghệ nhận dạng này và mang nó cài đặt trên các thiết bị di động, giúp chúng ta phát hiện biển báo và nhận dạng nó một cách nhanh nhất


  Hơn thế nữa, các máy tính để bàn không còn là công cụ duy nhất có thể hỗ trợ cho con ngƣời. Chúng ta bƣớc sang thế kỷ 21 với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động, giải trí cầm tay hay smartphone. Với kích thƣớc ngày càng nhỏ gọn và hiệu suất làm việc thì không ngừng đƣợc cải tiến, các công cụ mini này hứa hẹn sẽ là một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Và do đó, phát triển các ứng dụng trên các thiết bị này cũng là một xu thế tất yếu.  Liên Hệ:
  Hotline: 0918 76 90 98
  Skype: atibk.vn
  Email: doanluanvanxaydung@gmail.com


  Địa chỉ: Nhận Làm Đồ Án Công Nghệ Thông Tin, Nhận dạng biển báo giao thông bằng matlab Trên Toàn Quốc
  1, Đường 3 tháng 2, P.12, Q10 TP.HCM
  2, Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  3, Dương Thị xuân Quý, P.Mỹ An, TP.Đà Nẵng
  4, Khu II, 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh kiều, TP. Cần Thơ
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...