Làm đẹp là vì bản thân, không vì đàn ông

#1
Bạn biết không không gì khiến một cô gái tự tin và yêu đời bằng vẻ bề ngoài chỉn chu của bản thân. Một ngày mới sẽ bắt đầu may mắn nếu các nàng tươi tắn bước ra đường trước khi mãn nguyện cười với chính mình trong gương. Mãn nguyện không phải vì họ là nữ hoàng xinh đẹp nhất thế gian mà là vì họ luôn đẹp nhất có thể.


Làm đẹp bản thân cho thân hình đẹp

Họ không phải thất vọng và hối hận bởi ngấn mỡ vòng 2 vô duyên, bởi mái tóc xơ rối hay làn da "trang điểm" một lớp dày tàn nhang. Đơn giản vì họ đã dành đủ thời gian và sự quan tâm cho nhan sắc. Và dù đó là cô gái có đẹp lên bằng cái gọi là phẫu thuật Tham my Han Quoc đi chăng nữa thì đã sao? Miễn là cô ta làm đẹp vì chính bản thân mình và không phái để đàn ông ngắm.

Nếu nhận thấy các khuyết điểm ở mình, bạn sẽ biết cách thay đổi để nó được đẹp và chính chu hơn theo cách mình muốn, dù là Nâng mũi s line thì cũng đáng để khuyến khích, đơn giản bạn làm đẹp là vì bạn chứ không vì bất kì cái nhìn hay nhận xét của ai trên cuộc đời này.


Chăm sóc làn da mịn màng

Một ai đó đã từng bảo rằng nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ là phải đẹp, không vì để "lòe" thiên hạ, để quyến rũ đàn ông mà để yêu quý chính mình. Đẹp mới phấn khởi lao động (http://trangphucbaove.seoworld.vn/t...t-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html), mới hãnh diện ở bên người thân, mới có tinh thần thoải mái, tự do, hướng thiện. Và là một phụ nữ thông mình, bạn nên học cách làm mình đẹp có thể bằng cách này hoặc cách khác nhưng phải ý thức được động lực và lý do để mình hành động như vậy thì cuộc sống bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.