Làm chủ ngay căn hộ melody âu cơ và được nhận ngay quà hot

#1
Căn nhà melody âu cơ là 1 địa điểm lý tưởng cũng như nơi an cư lập nghiệp tốt nhất hiện giờ sau các dự án Bất động sản khác như dự án căn hộ 91 Phạm Văn Hai, Phúc Yên 2, 8X Đầm Sen, 8X Thái An, 8X Plus, hay ngôi nhà 12 View mà tập đoàn Hưng THịnh làm chủ đầu tư thi công. Trong bài viết này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự án can ho melody au co này để được rõ hơn nhé.


khái quát dự án:

- Tên chung cư: chung cư melody âu cơ quý phái và đẳng cấp.

- diện tích thi công: TỔng quy mô xây dựng của dự án này lên đến 14.011,1 m2. khuôn viên xây lắp chung cư chỉ chiếm có 36,3 % tổng diện cho dự án này.

- chung cư Melody âU cơ có tổng số 2 block, mỗi block cao 18 tầng và Tổng quan 704 toà nhà toà nhà tuyệt vời nhất tại thời điểm này.

VẬy làm sao để có được được 1 toà nhà cao nhất trong dự án này. dễ hiểu, hãy mau lẹ liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn tổng quan cũng như giá bán thực tiễn cho từng căn nhà cũng như quý khách gọi điện cho bên tôi thì sẽ có những giảm giá gì...

Hotlinee: 0932.189.499 Mr. Tâm

Khi khách hàng đã sở hữu được cho mình 1 chung cư melody âu cơ cao nhất này thì quý vị sẽ có những tiện tích gì trong cuộc sống hằng ngày.

- Trước hết, Địa thế này là 1 điểm duy chuyển dễ dàng sang các quận khác cũng như những khu công cộng hàng đầu tại TP HCM này. Cụ thể như :

Bạn chỉ mất có 20p khi duy chuyển sang quận 12 và quận 5.

Và chỉ mất có 10p khi sang quận 11 và quận gò vấp..

Và thời gian ngắn Ngoài thứ đó khi chỉ với 3p mà bạn có thể duy chuyển sang quận ttân bình 1 cách mau lẹ và dễ dàng cũng như 15p khi sang trường bay Tân Sơn Nhất này.

- Thứ 2, nơi này rất gần các nơi học tập từ cấp 1- 3 và những khu vui chơi đùa giỡn, ăn uống cấp cao và sang trọng nhất

Để tổng quát hơn thì bạn hãy mau chóng liên lạc ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ những chỉ dẫn cân thiết nhất bây giờ.