• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm cách nào Chọn tuổi xông đất đầu năm Bính Thân 2016

T

tranthanh2007

Guest
#1
[h2]tranthanh2007: Làm cách nào Chọn tuổi xông đất đầu năm Bính Thân 2016[/h2]
Tìm người xông đất bên cạnh chuyện hợp tuổi còn cần Tìm người “tốt vía” nghĩa là Các người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá…Thêm nữa, Các ai trực xung có tuổi chủ nhà, hoặc gia đình sở hữu chuyện buồn phiền, mang tang ma thì cũng ko nên lựa Chọn để xông đất… Tìm tuổi xông đất năm nay 2016 Theo tử vi năm tuổi người tới xông đất thường chỉ đến thăm, chúc tết khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho toàn bộ việc trong năm của chủ nhà Sẽ được trôi chảy thông suốt. Người đi xông đất xong sở hữu niềm vui bởi đã làm được việc phước, người được vào nhà cũng sung sướng bởi tin tưởng với được may mắn trong năm Bính Thân. Khách đến xông đất chuẩn bị phong bao màu đỏ để đến xông đất và “nhập tài” cho gia chủ, để nhà chủ lấy hên đầu năm mới. Và chủ nhà sau ấy phải đáp lễ có vị khách này cũng có thể sẽ vậy rồi cùng với chúc nhau toàn bộ điều rẻ đẹp… Sẽ là điều tốt, lúc với rộng rãi người vào xông đất cùng 1 lúc, nhất là với trẻ em. Đây cũng là nguyên nhân tại sao trẻ em nghèo ngày xưa hoặc tụ tập thành đám đi chúc Tết Những gia đình khá nhái để hy vọng được tiền lì xì (mừng tuổi) ngày Tết. Những tuổi hợp mang xông nhà năm nay với thể vào nhà là tuổi Ngựa bên cạnh ai sinh năm 1954, và phải chăng nhất là Canh Ngọ. Chỉ buộc phải quan sát đến hàng CAN của người xông đất, ko cần để ý tới hàng CHI tuổi của người đó. Dù thế vẫn nên tránh Những tuổi tuy được hàng CAN nhưng lại CHÍNH XUNG mang CHI tuổi mình. Ví dụ : Tý xung sở hữu Ngọ, Mão xung với Dậu, Dần xung sở hữu Thân, Tỵ xung có Hợi, Thìn xung với Tuất, Sửu xung sở hữu Mùi.

Làm phương pháp nào để chọn người xông đất năm 2016
Chọn người nào vào nhà để hợp phong thuỷ nhà 2016 Các đặc điểm chung buộc phải lựa Tìm người xông nhà. Tên đẹp, hạn chế Những tên mang điềm không may, sự chết. Tính phương pháp lạc quan, vui vẻ, đừng Tìm Các người quá u buồn. Sự nghiệp thành công, suôn sẻ, gia đình hoà thuận, yên vui. Người xông đất bắt buộc đến nhà bạn chơi khoảng 10 phút hàm ý tất cả sự trong năm đều thông suốt, nhanh nhẹn. Bạn cũng phải dặn người vào nhà sở hữu theo món quà nhỏ tới gia đình hàm ý tài lộc. Và bạn cần phải lựa Tìm Những người hợp tuổi, hợp hướng nhà 2016 của bạn để xông nhà. lúc Tìm người vào nhà, bạn cần Chỉ dẫn đến CAN (Nhâm, Ất, Bính, Đinh, …) của người đấy để xem có hợp tuổi mang mình hoặc không. Tuỳ chủ nhà là nam hay nữ, CHI (Tý, Sửu, Dần, …) gì mà Tìm người. Bạn chỉ cần quan tâm đến CAN, không nên chú ý đến CHI – tuy nhiên, vẫn phải tránh Những tuổi chó CHI xung trực tiếp với tuổi mình. sở hữu thể bạn Giúp mất thời gian để để chọn tuổi hợp đất 2016. Chúng tôi đã có sẵn danh sách Các người hợp tuổi sở hữu thể xông nhà cho bạn vào năm nay 2016. Những tuổi mang năm sinh như: 1928, 1934, 1938, 1944, 1945, 1948, 1954, 1958, 1964, 1965, 1968, 1974, 1978, 1980, 1981, 1984, 1985, 1988, 1994 Giúp đem đến may mắn cho, khắc phục phong thuỷ nhà 2016 cho căn nhà của bạn Mong rằng chia sẻ kinh nghiệm của website làm phương pháp nào sẽ Lưu ý trên đây Giúp đem lại cho gia đình bạn một năm mới thật suôn sẻ và tràn đầy tài lộc!
batdongsan Làm cách nào Chọn tuổi xông đất đầu năm Bính Thân 2016
 
Top