• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Làm biển tên bằng mica giá rẻ ở lê văn lương

G

Gia Cong Mica

Guest
#1
Làm biển tên bằng mica giá rẻ ở lê văn lương
Mọi người có thể thấy rằng biển, tên công ty của mỗi công ty là rất quan trọng, với bất cứ một doanh nghiệp hay một công ty nào đó một khi đã được thành lập thì hầu như không bao giờ thiếu những thứ đó. Biển hiệu và tên của doanh nghiệp tượng trưng cho tinh thần một đặc thù của lĩnh vực nghề kinh doanh và bản chất làm việc của các công ty, biển hiệu yêu cầu phải cân bằng về kích thước và tỷ lệ, nghệ thuật trên đó. Những tấm biển mica tên của các doanh nghiệp thường được thiết kế một cách khá đơn giản nhưng lại toát lên được một ấn tượng mạnh, nổi bật, sang trọng có tính thẩm mỹ cao với bố cục tốt.

Hiện nay trên tất cả các thị trường những nhà cung cấp thường đưa ra rất nhiều các chất liệu khác nhau để làm bảng, biển tên công ty nhưng đa số người tiêu dùng thường lựa chọn cho mình tấm biển tên công ty mình làm từ chất liệu mica bằng các công nghệ cắt CNC mica hiện đại.
Máy cắt CNC mica

Tấm mica một ứng dụng làm biển tên doanh nghiệp là một loại biển tên đẹp được rất nhiều người ưa chuộng Hiện nay bởi chúng có độ bền rất lâu, tính thẩm mỹ cao, giá cả lại rẻ, thích hợp cho tất cả các công ty, công ty sử dụng. Với chất liệu bằng Mica chúng ta có thể in ấn cho màu sắc các Cung cấp hình ảnh, nội dung trên chất liệu dán lên Mica rất đẹp vừa lòng theo nhu cầu của quý khách hàng. Những tấm biển mica thường được Cung cấp và làm từ chất liệu mica đài loan dày từ 9mm - 10mm hoặc có thể hơn. Với máy khắc chìm bằng máy CNC, sản xuất và phun sơn theo màu của maket với bên ngoài boke nhôm định hình, bên trong có thêm đèn led. Có rất nhiều loại biển mica với các mẫu mã khác nhau như: Biển mica khắc chìm có đèn led bên trong, biển mica chữ nổi với bắt chân kính, biển mica có dán decal bên ngoài.Với những khách hàng đã và đang mong muốn có được tấm biển của mình đẹp và rẻ thì những tấm biển mica của Công ty gia công mica có dán decal đó là một sự chọn lựa hoàn hảo cho quý khách. Ngoài ra, còn các sản phẩm khác từ mica như: kệ mica trưng bày sản phẩm , Kệ mica mắt kính,…

Ưu điểm của biển công ty mica:
kệ mica trưng bày mỹ phẩm

· Bảng tên Mica đẹp, bóng, bền, khá nhẹ có thể bắn vít được 4 góc hoặc dán được cả hai cách đề có tính chắc chắn tiết kiệm được thời kì.

· Biển tên mica rất thuận lợi cho việc các Quý khách hàng thay đổi tên

· Biển rất nhiều màu sắc và đa dạng về kích thước.

· Giá cả sản phẩm thấp.

· thời kì thiết kế thì nhanh

tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại: giacongmica.vn
 
Top