La Casa Villa 25 Vũ NGọc Phan

#1
NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – QUẦN THỂ SỐNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO 100 NGƯỜI TẠI 25 VŨ NGỌC PHAN – DỰ ÁN LA CASA VILLA

TỔNG QUAN DỰ ÁN.

 • Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Đầu Tư RITM – MEKONG – Công Ty thành viên của Mekong Invest.
 • Tên Dự Án: khu hỗn hợp nhà ở và thấp tầng và nhà trẻ. Ca Lasa Villa
 • Hình Thức Đầu Tư: Đầu tư xây dựng mới.
 • Vị Trí: số 25 đường Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Đơn Vị Thiết Kế: là công ty kiến trúc đa ngành nghề đẫ đúc kết nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, khu nghỉ dưỡng.. đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cho các thiết kế vượt trội về nhà ở, khách sạn
Quy Mô Dự Án:

 • Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 7019m2 gồm 2 hạng mục.
 1. 01 khu nhà ở thấp tầng ( cao 4 – 5 tầng ) gồm 16 căn biệt thự song lập cao 4 tầng ( 9.6 x 16.5m) và 09 căn nhà phố liền kề cao 05 tầng ( 7m x 16m ). Tầng hầm được thiết kế 2 chỗ để xe ô tô 3 chỗ để xe máy, không gian hầm rộng thoáng mát có ánh sáng tự nhiên sẽ có cảm giác ở trong hầm mà như là tiền sảnh của chính căn nhà mình đang ở.
 2. 01 nhà trẻ cao 03 tầng diện tích xây dựng vườn trẻ 795m.
 • Mật Độ Xây Dựng: 44%.
 • Tổng mức đầu tư dự án khoảng 350 tỷ đồng.
 • Dự kiến quý IV – 2016 sẽ hoàn thành.
THIẾT KẾ DỰ ÁNTHIẾT KẾ

Dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa được chủ đầu tư danh nhiều tâm huyết, thời gian, công sức và tài chính để nỗ lực làm nên 1 công trình tiên phong sống tiện ích tiêu biểu , không gian sống hiện đại đáp ứng nhu cầu cuộc sống mang phong cách châu âu. Ca Lasa Villa Một quần thể xanh tươi căng tràn sức sống với các khoảng không gian xanh được trau chuốt cùng khu vực, khuôn viên cảnh quan kiến trúc trên toàn bề mặt bám quanh đường dạo bộ sẽ đem lại cảm giác yên bình thư thái và trong lành ngay giũa long trung tâm Thủ Đô ồn ào và náo nhiệt. Khu nghỉ dưỡng La Casa Villa được chia thành 2 khu: 1 khu nhà thấp tầng và khu nhà trẻ. Khu tầng hầm được thiết kế thông tầng.

KHU NHÀ LIỀN KỀ.

Gồm 9 căn cao 05 tầng được thiết kế tối ưu công năng sử dụng tùy biến theo nhu cầu. Ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và cảnh quan kiến trúc kỳ công của dự án. Với diện tích 112m2 ( 7m x 16m ).

KHU BIỆT THỰ SONG LẬP.BIỆT THỰ 25 VŨ NGỌC PHAN

Gồm 16 căn cao 4 tầng với diện tích 158.4m2( 9.6m x 16.5m ). Thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện ích và thông minh. Nhà ở chất lượng, không gian sống sạch đẹp an toàn cao.

TIỆN ÍCH.

Với ưu thế về vị trí địa lý nằm tại số 25 đường Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Gần nhiều khu trung tâm hành chính quốc gia, các trường học nổi tiếng, gần các văn phòng trụ sở làm việc của nhiều cơ quan. Cùng với việc bám sát trục đường tài chính Láng Hạ thuận tiện di chuyển, gần nhiều cao ốc hiện đại, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, nhiều văn phòng công ty, siêu thị trường học và bệnh viện…Đặc biệt dự án có ưu điểm mạnh về thiết kế điển hình như tầng hầm được thiết kế thông nhau và còn được đón ánh sang tự nhiên. Tầng hầm được thiết kế có 1 không gian giải trí phòng hát, hầm rượu, phòng cho người giúp việc. Với việc chủ đầu tư dành quá nhiều tâm huyết thời gian, công sức và tài chính cùng với sự am hiểu nhu cầu sử dụng hạ tầng dịch vụ. Chủ đầu tư Mekong Invest muốn tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng xứng tầm nằm trong trung tâm thành phố.LA CASA VILLA

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN. dự kiến chia 6 lần

Khách hàng đặt cọc 1 khoản tiền nhằm thực hiện thỏa thuận giữ chỗ để tiến tới việc ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư trong thời gian quy định. Đối với liền kề 2 tỷ. Đối với biệt thự là 3 tỷ.

 1. Đượt 1: dự kiến ký hợp đồng với khách hàng 5% bằng bản tiến độ thi công cụ thể công khai.
 2. Đợt 2: dự kiến đóng 25% sau thời gian 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng và thanh toán lần 1.
 3. Đợt 3: dự kiến 25% sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2.
 4. Đợt 4: dự kiến 20% sau 6o ngày kể từ ngày thanh toán lần 3.
 5. Đợt 5: dự kiến 25% sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 4.
 6. Đợt 6: dự kiến 5% sau khi nhận sổ đỏ ( từ 3-6 tháng ).
CAM KẾT VÀ MONG MUỐN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ.

Đây là dự án thuộc quận trung tâm hiếm hoi trong nội Hà Nội, nơi có dịch vụ sống hoàn thiện và cũng là một trong các điểm dân cư được mong chờ nhất trong 4 quận trung tâm. Chủ đầu tư cam kết tập trung nỗ lực hết sức trong việc lựa chọn các vật liệu xây dựng tốt uy tín để đảm bảo tạo nên 1 sản phẩm cao cấp hoàn hảo. Và quan trọng hơn khách hàng có thể thay đổi vật liệu của mình. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng ngagy trong long thủ đô, đi kèm là sự lựa chọn hoàn hảo tin cậy của khách hàng lựa chọn sống ở khu biệt thự Ca Lasa Villa

Dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa là sự lựa cho xứng đáng cho những khách hàng muốn tận hưởng không mới sáng tạo về ý ỳtưởng thiết kế cũng như nhu cầu muốn sống ở trung tâm thành phố. Đặc biệt dự án này là điểm thu hút cho nhũng khách hàng có thú chơi lạ. Đó là thú chơi nhà.

KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP CÓ 1 KHÔNG NGAY TRONG LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI, MỘT NHÀ KHU PHỐ THƯƠNG MẠI ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG, MỘT QUẦN THỂ SỐNG HIỆN ĐẠI GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN.HOTLINE LÊN HỆ: 0914 631 486 / 0986 206 879