1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Kỹ thuật trồng răng sứ nào tốt nhất khi bị mất răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 26/11/15.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Với những người hàm răng bị hư tổn nặng hoặc bị mất răng thường muốn phục hình thẩm mỹ răng để đảm bảo các răng được bảo tồn tối đa và mang lại thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như chức năng ăn nhai. Kỹ thuật trồng răng sứ nào tốt nhất khi bị mất răng ?

  Trồng răng sứ được xem là giải pháp tốt nhất để phục hình các răng bị hư tổn, bảo vệ cấu trúc răng hàm một cách bền vững.

  Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, có rất nhiều phương pháp trồng răng sứ. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chức năng cho răng cũng như phù hợp với khả năng chi trả của bạn mà bạn nên lựa chọn một phương pháp phù hợp với bản thân mình.

  [​IMG]

  Trồng răng tháo lắp

  Một số phương pháp trồng răng sứ phổ biến hiện nay:

  Thứ nhất, trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình tháo lắp

  Phương pháp này dựa trên xương hàm và các răng thật còn lại để gắn hàm răng giả lên cung hàm. Kỹ thuật phục hình này có ưu điểm là bệnh nhân có thể lắp vào hoặc tháo ra một cách dễ dàng và có thể thực hiện vệ sinh hằng ngày một cách thoải mái. Bác sĩ thường chỉ định phương pháp này cho các trường hợp bệnh nhân mất nhiều răng hay toàn bộ răng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, dễ rơi rớt và khó vệ sinh răng giả nên có thể gây mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy phương pháp này chỉ phù hợp với những bệnh nhân chưa có đủ điều kiện để trồng răng sứ hoặc cấy ghép implant.

  [​IMG]

  Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp cố định rất bền

  Thứ hai là trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định cầu răng sứ

  Trong rang su co dinh cầu răng sứ phù hợp với những trường hợp răng bị sứt mẻ, vết sâu quá lớn, bị mất một răng hoặc nhiều răng. Phương pháp này có ưu điểm là giúp bảo vệ cấu trúc răng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ cercon… nên bạn có thể lựa chọn một loại răng sứ phù hợp cho mình.

  [​IMG]

  Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cấy ghép implant

  Thứ ba là trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép Implant

  Là phương pháp phù hợp nhất đối với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và các tình trạng mất răng cũng như hư tổn của hàm răng. Ưu điểm của phương pháp trong rang implant là hạn chế được tối đa sự tiêu xương, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng và toàn bộ khuôn mặt của bệnh nhân. Hơn nữa trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant còn có thời gian tồn tại được rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt.

  Nguồn: Kỹ thuật trồng răng sứ nào tốt nhất khi bị mất răng
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...