• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

kỹ thuật sửa chữa máy lạnh tại đà nẵng

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Ngày nay với mức độ sản xuất tăng vọt của nền kinh tế, dường như gia đình nào cũng sở hữu cho mình chiếc tủ lạnh. Nó như là một vũ trang không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Việc sử dụng tủ lạnh, có lẽ rất thuận tiệnnhưng mà khi tủ lạnh của chúng ta có vấn đề, lại gây không ít gian khổ cho người phung phí để tìm nơi sửa chữa máy lạnh uy tín.
Cách tháo máy lạnh
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm việc

Đầu tiên game thủ cần có các khí cụ như sau: Kìm, tô vít hai đầu, mỏ lết hoặc cờ lê các loại, lục giác các loại, băng dính loại khổ to.
Bước 2: Tiến hành tháo máy lạnh

Mở máy lạnh và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần xem xét nếu sử dụng máy lạnh một chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì máy lạnh của người chơi có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng thế hệ chạy. Sau khi khởi động cục nóng game thủ dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây game thủ sẽ thấy nhì dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ. Bạn phải tiến hành khóa gas máy lạnh bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ tuổi trước, tiếp đó người chơi khóa gas ở ống lớn.

Để kiểm tra chắc chắn game thủ thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã kết thúc và bạn có thể yên tâm gas đã được giam giữ lại một cách an toàn. Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.

Sau khi nhốt gas chiến thắnggame thủ dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó game thủ cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mớibạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng.​
Theo Tiến sĩ Trần Văn Thịnh – Bộ môn điện tử, trường Đại học Bách Khoa cho biết tình trạng các gia đình có máy lạnh bị hỏng gọi thợ tới tận nhà để sửa rồi bị “chém” giá cao, nhưng khi sửa chữa máy lạnh, sua tu lanh vẫn hỏng hay bị thay thế do các linh kiện không tốt, kém chất lượng là chuyện rất thường gặp, không thể kiểm soát được, vấn đề chỉ còn lại người dân có nhận thức đúng mực khi lựa chọn trung tâm sửa tủ lạnh uy tín​
 
Top