KỸ THUẬT IN CARD VISIT DẬP NỔI VÀ DẬP CHÌM TÊN

#1
Kỹ thuật và các phương pháp in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tạo nên những sản phẩm của ngành in đẹp hơn, sang trọng hơn và cuốn hút người sử dụng. Trong kỹ thuật In Card Visit hiện nay, được ưa chuộng nhất là phương pháp dập nổi hoặc dập chìm Tên trên Card Visit để tạo điểm nhấn và sức cuốn hút của tấm Card Visit.
Card visit dập nổi tên đẹp

Kỹ thuật dập nổi hay còn gọi tắt là In nổi tênlà sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của những chiếc Card Visit.
Card visit dập nổi tên nổi bật

Kỹ thuật dập nổi tạo ra những sản phẩm Card Visit phong cách thanh lịch, gọn gàng, vì thế nó rất được những người thiết kế Card Visit yêu thích và lựa chọn in rất nhiều trên thị trường hiện nay.Mẫu thiết kế Card Visit sang trọng

Card Visit tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân, kinh doanh lớn hay nhỏ Card Visit sẽ tạo nên thương hiệu cho bạn. Một phương pháp để tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với In Đăng Nguyên để In Card Visit lấy ngayvới những mẫu thiết kế đep- sang trọng, theo mong muốn của khách hàng.

Để đặt in card visit lấy ngay quý khách vui lòng liên hệ : 0914.006.627 (Mrs. Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com