Kỹ sư xây dựng thì nên học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu ?

#1
· Bạn hiện đang là học viên ngành xây dựng và bạn lo lắng cho sự nghiệp tương lai của mình?

· Bạn đang làm việc trong ngành xây dựng và bạn đang khao khát có được những bước tiến lớn trong công việc?

· Bạn đã bỏ lỡ siêu quá nhiều cơ hội chỉ vì kém tiếng Anh xây dựng hơn người khác?

· Bạn đã cố gắng học tiếng Anh để cải thiện khả năng của mình nhưng không hiệu quả?

· Bạn ko biết phải bắt đầu từ đâu để cải thiện tình trạng này?

· Bạn luôn né tránh những cơ hội được trao đổi với các kĩ sư nước ngoại trừ, ko phải bởi bạn không có khả năng chuyên môn mà do bạn e ngại nên dùng tiếng Anh khoa học xây dựng trong giao tiếp và bạn ko biết buộc phải dùng chúng như thế nào?

· Bạn có thể đọc hiểu các quyển sách chuyên ngành bằng tiếng Anh, nhưng lại ko thể dùng chúng vào giao tiếp thông thường với đối tác?

· Bạn khao khát và cảm thấy thực sự muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân để có thể nhanh chóng học được tiếng Anh một bí quyết hiệu quả nhất, tốn ít thời gian và công sức nhất?

· Bạn muốn có thêm cơ hội để học hỏi và giao lưu với đông đảo người bạn cùng ngành hơn, trong 1 môi trường mang tính sư phạm nhưng ko khô cứng, để được cộng nhau luyện tập tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cũng như trao đổi thêm về các kiến thức khác?

trường hợp bạn thấy được mình là người có những chi tiết trên, thì trước hết xin chúc mừng bạn đã tậu được tới đúng nơi. Như vậy là bạn đã sẵn sàng để hoàn thiện bản thân mình, với hy vọng hướng tới 1 cuộc sống số đông cơ hội mới, tốt đẹp tươi sáng hơn. Và chúng tôi ở đây, để lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu ấy của khách hàng.

Chúng tôi cũng từng ở vào hoàn cảnh của người mua, nhận ra tiếng Anh ví như chỉ dựa vào việc học trên trường hay giảng đường chưa bao giờ là đủ. Vì hầu hết lí do cả khách quan lẫn chủ quan mà việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh bây giờ vẫn còn tồn tại vô cùng phần lớn giảm thiểu, trường dạy không đủ, học viên học ko tới - điều ấy đã dẫn tới tình trạng người học gặp phần lớn bất lợi trong tìm kiếm cơ hội việc làm lúc ra trường cũng như cơ hội được thăng tiến trong công việc cũng vươn lên là cạnh tranh.

Tuy nhiên, giờ đã có EL ACADEMY ở đây để giải quyết mọi khúc mắc về tiếng Anh công nghệ xây dựng cho bạn. Chúng tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm xóa tan toàn bộ e ngại của người mua, giúp bạn dễ dàng vượt qua những vòng phỏng vấn tiếng Anh, hay khiến việc giao tiếp với các đối tác và kĩ sư nước trừ trở nên việc hoàn toàn dễ dàng trong tầm tay. Với phương pháp học sáng tạo, thú vị, ko khô cứng nhàm chán, bộ giáo trình được biên soạn riêng sẽ khiến bạn có chiếc nhìn hoàn toàn mới về việc học và sử dụng tiếng Anh trong ngành nghề bạn đã tìm.