• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kỳ lạ với cây kiểng mỗi ngày cao thêm 20 cm

M

maithuy

Guest
#1
maithuy: [h2]Kỳ lạ với cây kiểng mỗi ngày cao thêm 20 cm[/h2]
Cây kiểng lạ nở hoa cao hơn 6 m mà từ trước tới nay chưa hề thấy đang gây xôn xao những ngày gần đây tại thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp).

Chủ nhân của cây kiểng lạ này là bà Dương Thị Pha (60 tuổi) ngụ khóm An Lợi, phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Bà Pha chia sẻ với nhóm phóng viên rằng: “Cách đây 15 năm, con gái tôi ở Thái Lan về biếu một cây kiểng trồng trong nhà, nhưng 1 năm trở lại đây cây kiểng này lại lớn nhanh và phát triển lạ thường nên đem vào chậu để chưng. Hơn 3 tháng trước cây kiểng xuất hiện nụ và phát triển nhanh, mỗi ngày cao thêm gần 20cm và hiện nay đã cao hơn 6m. Thấy chuyện lạ nên rất nhiều người đến xem”.Bà Dương Thị Pha và cây kiểng lạ nở hoa cao hơn 6 m.​Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem cây kiểng lạ.​Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem cây kiểng lạ.​

Cây kiểng lạ có lá xanh lớn, sọc trắng xanh, 2 mép có gai nhọn; mỗi lá dài hơn 1,5 m, rộng từ 10 – 20 cm, hoa mọc thành chùm có màu vàng, mỗi hoa có 6 cánh.

Có người đã trả tới 15 triệu đồng để sở hữu cây kiểng độc đáo này nhưng bà Pha vẫn không có ý định bán vì cho rằng đây là phước, lộc trời ban nên giữ lại làm kiểng.
Kỳ lạ với cây kiểng mỗi ngày cao thêm 20 cm
 
Top