Kính thực tế ảo VR BOX 2 có kiểu dáng khá đẹp với 2 màu chủ đạo

#1
Kính thực tế ảo VR BOX 2 có kiểu dáng khá đẹp với 2 màu chủ đạo là đen và trắng các đường nét vô cùng sang trọng tạo cảm giác rất hút hồn. Một sáng tạo mới khá hay mà các nhà phát minh kính thực tế ảo hướng tới đó là mặt trước kính thực tế ảo VR BOX 2 được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi dùng thiết bị điện thoại lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng lâu.

Kính thực tế ảo VR BOX 2 làm bằng ABS và ống kính nhựa mà không kích thích tấm nhựa vì thế rất thân thiện với môi trường, thiết kế phù hợp. Khoảng cách giữa điện thoại và ống kính được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp với những người có tầm nhìn khác nhau ( người cận thị, viễn thị) và có thể dễ dàng điều khiển bằng cần gạt.

Thấu kính kính thực tế ảo VR BOX 2 là 1 cặp thấu kính lồi có góc phóng đại rộng có thể phóng to 1 màn hình điện thoại 5.5 in lên tới 250-300in giúp trải nghiệm sống động và đã mắt như xem tại rạp chiếu phim.Thấu kính này được làm bằng thủy tinh lớn tới 42mm cho góc nhìn sâu không bị đen 4 góc.

Một đặc điểm nổi trổi của kính thực tế ảo VR BOX 2 so với các loại kính thực tế ảo khác là đó là chức năng chụp ảnh 3D thông qua các phần mềm chụp ảnh 3D nhờ một phần của nắp VR BOX 2 cỏ thể mở ra để lộ camera của điện thoại.

Kính thực tế ảo VR BOX 2 có khay gắn thiết bị rộng rãi và rất đơn giản phù hợp nhiều kích cở màn hình như Sky A890, LG Gpro 2, Iphone 6 Plus. Thích hợp cho màn hình điện thoại di động từ 4,7-6 inch


Hình ảnh kín bí mật, người khác không thể nhìn thấy trừ khi họ mang kính :). Có thể xem bất cứ nơi nào, bạn có thể ngồi hay đứng, nằm xem đều được.Ngoài ra bạn sẽ không thấy mỏi mắt, chóng mặt hay đau đầu khi sử dụng kính thực tế ảo VR BOX 2. Hiệu ứng 3D siêu tốt và tuyệt vời ( Cứ như thật <3>

II. Thông số kỹ thuật của kính thực tế ảo VR BOX 2

Tống quan Model: VR BOX 2 Version

Vật Liệu: ABS và ống kính nhựa

Màu : trắng

Tính năng: Xem phim 2D, 3D trên màn hình 200inch, chơi game 3D chuyên dụng cho kính thực tế ảo Mobil VR

Ứng dụng : Smartphone

Hộ Trợ : Android 4.2, iOS7.0, Windows phone

Cân nặng /kích thước Cân nặng sản phẩm : 0.411 kg

Cân nặng gói hàng : 0.66 kg

Kích thước sản phẩm (L x W x H): 26.5 x 19.7 x 13.4 cm / 10.41 x 7.74 x 5.27 inches

Kích thước gói hàng (L x W x H): 21 x 16 x 15.5 cm / 8.25 x 6.29 x 6.09 inches

Với những phát triển không ngừng của công nghệ, những sản phẩm kính thực tế ảo đã phát triển rất chóng vánh trong thời gian gần đây, và đã được sự quan hoài của rất nhiều người. Những cái tên như Google cardboard, Hourus, Orculus, Homido,… đã trở thành quen thuộc không chỉ với những người thương công nghệ. giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm kính thực tiễn ảo mới tên gọi: VR BOX 2 chính hãng tích hợp nhiều chức năng kèm theo thiết kế đẹp mắt giúp bạn có những trải nghiệm chưa từng có với công nghệ thực tại ảo.

- VR BOX 2 là dòng kính thế hệ mới, với thiết kế trải qua và lịch duyệt. Thấu kính pha lê lần đầu tiên được sử dụng trong công nghệ kính thực tại ảo cho chất lượng hình ảnh chân thực nhất.

- Mặt trước được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị điện thoại một cách lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất kính thực tế ảo hướng tới. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái nhất khi sủ dụng lâu.

-Cơ chế điều chỉnh tiêu cự cho khoảng cách điều chỉnh lên tới 72mm chiều ngang và 10mm chiều sâu. ăn nhập với mọi khuôn mặt người lớn, trẻ con và mọi loại mắt dù cận thị hay viễn thị mà không cần phải đeo thêm bất kì phụ kiện nào nữa. Vơi thấu kính bằng nhựa cao cấp không gây cảm giác nhức mắt khi xem lâu.

- Tròng kính pha lê lớn lên tới 42mm cho góc nhìn rộng, kết hợp với cơ chế chỉnh tiêu cự gạt cho khoảng cách chỉnh tiêu cự theo chiều ngang rất lớn. Cho phép người xem có thể thưởng thức những bộ phim với trường nhìn lên đến 310 độ như thưởng thức phim như ngoài rạp IMAX một cách rất chuyên nghiệp trên thiết bị VR BOX 2.

- Một tính năng khá xăm của kính thực tại ảo VR BOX 2 là một phần nắp có thể mở ra để lộ camera của điện thoại để sử dụng chức năng chụp ảnh 3D phê duyệt các phần mềm chụp ảnh 3D.


Bạn có thể quan tâm thêm,kính thực tế ảo VR BOX 2 2 và kính thực tế ảo VR Shinecon