• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kính thực tế ảo được ưa chuộng caungf vài ứng dụng hay

D

devilop

Guest
#1
Một năm đầy biến động cho thị trường kính thực tế ảo vì các nhà sản xuất đua nhua cho ra những sản phảm để người tiêu dùng có thể chọn lựa và hiện nay những chiếc kính thực tế ảo theo khảo sát là được mọi người sử dụng nhiều nhất là:

Kính thực tế ảo VR BOX


Theo thống kê mới nhất năm nay được các nhà sản xuất nhận định thì kính thực tế ảo VR BOX là một sản phẩm được yêu thích nhất và mua nhiều nhất tại hà nội vì thiết kế gọn gàng chất lượng thấu kính 3 lớp rất tốt cho mắt và nó thích hợp với tất cả mọi loại điện thoại, giá thành rẻ phù hợp với nhiều tầng lớp lao động

Kính thực tế ảo Ritech 3D
Được mệnh danh là chiếc kính thực tế ảo của tương lai vì những gì mà chiếc kính thực tế ảo Ritech 3D mang lại là vô cùng lớn, bạn có thể trai nghiệm một khoảng không mênh mông trong những không gian 3 chiều khác nhau của những bộ phim hay các tựa game mang lại khi dùng chiếc kính này, với kính Ritech bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phụ kiện nào đi kem vì nó được tích hợp hầu như hoàn toàn ở bên trong


Những ứng dụng hay
Kính thực tế ảo là một sản phẩm giúp cho bạn có thể trải nghiệm các công nghệ thực tế ảo mà bạn có thể tha hồ tận hưởng phim những bộ phim 3D hay chơi game theo một phong cách hoàn toàn mới và thú vị đến bất ngời. Sau đây viphd sẽ giới thiệu những ứng dụng để bạn trải nghiệm với kính thực tế ảo.

1. YouTube
Có bao giờ bạn tự hỏi ứng dụng thực tế ảo nào có thể xem được các video trên YouTube. Câu trả lời là không cần tải bất kỳ ứng dụng nào cả vì YouTube đã chính thức hỗ trợ video 360 độ, cho phép bạn xem video từ bất kỳ góc độ nào.

2.Vrse
Một ứng dụng mang lại cho bạn những trải nghiệm mới. Cho phép người dùng truy cập các bộ phim ngắn quay theo công nghệ thực tế ảo. Video được tùy chỉnh với độ trung thực cao, thiết bị chuyên nghiệp, hình ảnh không gian 3D sắc nét với âm thanh trung thực... mang đến cho bạn cảm giác như chính mình dang ở trong đoạn vide đó.

3.Sisters & Insidious
Chỉ với một chiếc điện thoại di động bạn sẽ tạo ra một sự trải nghiệm tuyệt vời. Với kính thực tế ảo VR BOX bạn có thể theo dõi một bộ phim trên điện thoại di động và hoàn toàn có cảm giác như đang xem phim tại rạp với màn hình cực lớn.
Sisters & Insidious là một trong những loạt phim áp dụng công nghệ thực tế ảo với kính thực tế ảo VR BOX. Bạn chỉ cần đeo kính VR BOX và mở phim Sisters hoặc Insidious trên điện thoại di động. Bạn có thể cảm nhận được những âm thanh, những tiếng gào khóc, những chiếc bóng.... như đang lởn vởn ở ngay đằng sau mình.
 
Top