Kinh nghiệm Và Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng

#1
Đến Đà Nẵng du lịch, du khách thường phải chọn dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng vì nó là phương tiện để khám phá và thưởng ngoạn thành phố này trong suốt chuyến đi của mình. Tuy nhiên, không phải xe nào cũng tốt, cũng đảm bảo nên để tìm một địa chỉ cho thuê một chiếc xe máy chạy tốt, an toàn trong suốt chặng đường cần phải có kinh nghiệm chọn xe. Sau đây mình chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn và nơi các địa điểm cho thuê xe máy tại Đà Nẵng.
Trước tiên cần phải chọn công ty chuyên cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhé vì có rất nhiều công ty chuyên thuê xe máy. Bạn có thể tham khảo một số công ty cho thuê xe máy uy tín và chất lượng tại đây.Tiếp theo là chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục thuê xe. Giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe máy hạng A1 và tiền mặt để đặt cọc nhé ( thường thì từ 500k/xe tùy theo số ngày bạn thuê và loại xe mà bạn muốn thuê). Phải hoàn thành thủ tục này thì công ty mới cho thuê xe máy tại Đà Nẵng được. Hãy nhớ và thực hiện nghiêm túc nhé.

Khi gọi điện thoại đến các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng bạn cần nói rõ giao xe cho bạn ở đâu , loại xe gì nhé vì họ cho thuê xe giao tại sân bay, ga tàu, khách sạn cho bạn. Nếu bạn đi du lịch vào ngày lễ thì nên đặt xe trước để đảm bảo có xe nhé. Và trước khi nhận xe bạn nên gọi điện thoại trước 30 phút để nhân viên đem xe tới cho bạn, tránh trường hợp bạn phải đợi xe.

Bạn nên thuê xe số hơn là xe ga, vì một số địa điểm du lịch như Bà Nà, Chùa Linh Ứng, Bán Đảo Sơn Trà hay đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô ( Huế) chủ yếu là đường đèo, dốc nên đi xe số sẽ an toàn và tiết kiệm xăng hơn cho bạn.Lúc nhận xe bạn cần phải kiểm tra xe thật kĩ nhé, kiểm tra đèn chiếu sáng, thắng trước và sau, khóa cổ, cốp xe, lốp xe xem thử có hư hỏng gì không để trao đổi với nhân viên giao xe có thể đổi xe nếu xe không đảm bảo an toàn. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này công ty sẽ hổ trợ cho bạn trước khi bạn tới với dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng.


Kiểm tra xe trước khi thuê xe máy tại Đà Nẵng
Nếu gặp sự cố về xe thì bạn hãy bình tĩnh xem xét và gọi điện thoại cho công ty nơi bạn thuê xe máy ngay lập tức để họ có hướng giải quyết kịp thời cho bạn, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn 24/24, tuyệt đối bạn không được tự ý sửa xe nhé.Ở Đà Nẵng bạn nên chú ý đường có 3 làn đường thì bạn không nên đi vào trong làn đường trong cùng bên tay trái bạn nhé ( đó là làn đường giàng riêng cho ôtô).


Không nên đi làn đường trong cùng khi đi trên đường có 3 làn đường
Bạn nên đi đúng làn đường của mình và tuân thủ đúng luật giao thông nhé. Nếu bạn lỡ vi phạm thì hãy bình tĩnh xử lý, một mặt gọi ngay cho bên công ty thuê xe máy thông báo cho họ biết để họ có hướng giải quyết, mặt khác hãy nói với cảnh sát giao thông bạn là khách du lịch, đây là lần đầu tiên đến Đà Nẵng và thuê xe máy để đi tham quan Đà Nẵng nên không rành đường, bạn hãy đưa hợp đồng của mình với công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng cho cảnh sát giao thông xem mong họ thông cảm. Cảnh sát giao thông Đà Nẵng rất dễ thương nên có thể họ sẽ thông cảm chỉ nhắc nhở và cho bạn đi, hướng dẫn cho bạn đi đúng đường.Nếu cảnh sát nhất quyết xử phạt lỗi vi phạm thì bạn hãy gọi gấp về công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng (công ty bạn thuê xe), công ty sẽ cho người đem giấy tờ xe lên để cùng giải quyết với bạn. Bạn nên chú ý ở Đà Nẵng có một số đường một chiều: Bạch Đằng, Trần Phú, Phan Châu Trinh (nữa đường), Nguyễn Chí Thanh.