• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm thay màn hình nokia xl tối ưu

L

letrunghau1994

Guest
#1
5-inch Nokia XL là lớn nhất trong Nokia của Nhà ở giác thư phải chăng telephone Android Hình dung tiếng động đi , Song cũng chi như tất thảy danh thiếp phần đang lại trong series X , bạn sẽ tầm chộ nghỉ có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để thừa nhận ra y như một telephone Android. Điều nào nguyên do là vì Android Nokia X - version tùy chỉnh riêng của công ty trong những nền móng đó sẽ đem Đã một thay man hinh nokia xl giao diện fone lấy cảm hứng từ Windows và đến mà không có tất thảy các lõi áp dụng Google. Các XL Nokia thậm chí chẳng có Play Store của Google - thay vì hắn về kèm cặp với danh mục ứng dụng của Nokia mà thiếu thậm chí ứng dụng rất phổ biến như Spotify và Netflix.

Rơi bể mặt kính là vấn đề rất dễ gặp với người dùng​

Các XL Nokia cũng có khá một vài điều động xảy ra - mành mành lớn và sống động , một hiệu suất khá tốt , hoàn cảnh tối ưu hóa , kết nối dual-SIM , và nó có cả một máy ảnh chính 5 megapixel và một , gồm: toan Về trước thứ.
tất thảy những ưu có khả năng lớn hơn thay mat kinh cam ung nokia xl những có lỗi của một kinh nghiệm Android lạ và số lượng giữ lại các ứng dụng? Hãy đồng tìm kiếm hiểu.
Trong cái hộp:
hướng dẫn sử dụng
Tường Sạc kì cáp USB không thể tháo rời
headphone đếch dính líu
Thiết kế
Các XL Nokia tương xứng tên của nó - y to và kềnh càng , to hơn so với hầu hết danh thiếp phôn 5-inch khác.

Bạn có thể nói chỉ kì tên của nó là Nokia XL là một thiết bị lớn. Biết rằng đó là một telephone 5-inch thực sự đếch nói quá nhiều về phôn - nó đéo tiết lộ một thực tiễn các bezels về hắn là rất lớn ( đặc biệt là các bên ) , và rằng nghỉ tất cả về kèm cặp trong một gói khá mau và cồng kềnh. Nó là "( 10.9mm ) độ mau 0.43 , tuy nhiên , đó thực sự góp phần vào cảm giác của một chiếc điện thoại khá cồng kềnh. Không chỉ là hắn nhặt , hắn cũng rất nặng , đo 6 , 7 ounces ( 190g ) , hơn thậm chí hồ hết phablets. Nó nổi vững chắc để bất ngờ) với nhau , mặc dù , và đách screak hồi bạn giữ y thiệt chặt.

Thiết mẹo sáng dạ , XL sau chữ ký ngôn ngữ thiết kế của Nokia với một nhựa bọc chung quanh vỏ. Mặt sau được làm bằng nhựa mờ mà cảm thấy rất chi với các nguyên liệu thắng sử dụng trong suốt Moto G , có xác xuất mềm mỏng hơn một tẹo , nhưng cũng rất dễ bị lôi cuốn dấu vân tay nhờn. Lên đằng trước , chỉ có một điện dung 'trở lại' chìa khóa , thẳng thớm đằng dưới mành - một yếu tố mà nhắc nhở của Asha fone tính năng.
tất thảy danh thiếp phím vật lý là ở phía đằng phải - phím nguồn / khóa ở giữa , và danh thiếp nút chỉnh âm lượng ở trên nghỉ , và trong lúc cả hai đều là decidedly nhựa , gia tộc thắng không bị gò bó trong kiếm với của ngón tay cái của bạn , và rất Clicky và dễ bấm.
Mời anh xem ghé thăm bảng giá thay màn hình nokia tốt nhất tại Điện thoại số .
Có nhiều vấn đề làm mặt kính bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Khả năng thường gặp nhất đối với người dùng smartphone là đánh rơi máy, vì vậy có thể dẫn tới trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình.
Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trong smartphone, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu vô tình để điện thoại bị rơi rớt, màn hình chắc chắn là thiết bị hỏng đầu tiên. Đôi lúc trong trường hợp bạn đang sài an toàn, cảm ứng cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top