• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm săn học bổng du học trước và sau khi tới Anh

A

anhlamgame

Guest
#1
Hoc bong du hoc Anh được dành cho những người đi nghiện cứu tại sơn hà này như học trò, sinh viên theo đuổi mơ ước. Sau đây là những kinh nghiệm săn học bổng du học Anh mà chúng tôi những người đồng hành muốn chia sẻ với các bạn.1. Xem trước các loại học bổng Anh

Tại trang web studylink.org bạn có thể tìm nhiều loại học bổng với nhiều hình thức và trị giá học bổng khác nhau.

Có 2 loại học bổng chính yếu:

– Học bổng khuyến học dành cho du hoc Anh : những học sinh đã tham dự kỳ thi du học Anh sẵn sàng đeo đuổi con đường học tập chính quy tại nơi đây.

– Học bổng của các nhà cung cấp Anh: Tại Anh có khoảng 30 nhà cung cấp lớn học bổng cho sinh viên nước ngoài.

2. Tìm học bổng sau khi đến Anh

Đây là cách lựa chọn của rất nhiều sinh viên du học nước ngoài. Có rất nhiều loại học bổng hỗ trợ tài chính.

– Học bổng du học Anh xét tuyển tại tổ quốc này: đối tượng được cấp học bổng là nghiên cứu hoặc sinh viên đại học. Bạn có thể can dự trực tiếp với trường mình đang theo học tại Anh.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin được học bổng anh van giao tiep hoặc chế độ giảm học phí của chính trường mình đang học.

Nếu bạn muốn đi khoảng du học Anh nhưng tài chính không đủ thì bạn hãy tìm các loại học bổng trên để dẫn lối bạn tới con đường nhanh nhất.

Nếu bạn ước ao được đi du học Nhật Bản trong khi điều kiện không cho phép thì hãy tìm hiểu kỹ về các cách xin học bổng du học ở trên nhé. Niềm tin và sự cố gắng sẽ đưa bạn đến với ước mong của mình!
 
Top