• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ kém chất lượng một cao cấp và đồng hồ kém chất lượng khác

  • Thread starter canmotcaiten289
  • Start date
C

canmotcaiten289

Guest
#1
vì sao phải phân biệt hàng kém chất lượng một vs hàng giả 2, fake 3?

thời điểm mùa hè là thời khắc mà thị trường ngành nghề cá tính tổng thể và đồng hồ nói riêng đang khá là sôi động. Không chỉ nhu cầu đối có mặt hàng đồng hồ nâng cao cao mà ngay cả số lượng những cửa hàng bán đồng hồ cũng tăng đến mức chóng mặt. Hàng loạt những cửa hàng mọc lên như nấm sau mưa. Song ko ai với thể kiểm soát được chất lượng các mẫu đồng hồ được bán ra như thế nào.

>>> Đồng hồ nữ dây nhựa cho các cô nàng mạnh mẽ

>>> Cách phân biệt đồng hồ MOVADO chính hãng và fake

>>> 5 mẫu đồng hồ nam dưới 3 triệu chất ngây ngất

sở hữu các người sở hữu thu nhập ở mức trung bình nhất là Các bạn sinh viên thì để tậu được 1 cái đồng hồ xịn + nhãn hiệu nổi danh quả thật là rất khó. Thành ra họ mua tới những shop đồng hồ bán hàng kém chất lượng chiếc thấp sở hữu nhãn hàng mà họ thích. Trong phạm vi bài này tôi chỉ đề cập đến khiến cho cách thức nào để phân biệt hàng giả 1, nhái 2.

Vậy vì sao lại phải phân biệt nhái 1, nhái 2, kém chất lượng 3?

Thứ nhất, Hàng giả thì sở hữu đến 3-4 loại. Sở hữu chiếc giả rẻ, có mẫu nhái dởm. Nhái dởm ( mà ở đây tôi mặc định là kém chất lượng hai,3 nhất là các hàng được bày bán ngoài chợ với giá vài chục ngàn/ 1 chiếc) thì được khiến cho trong khoảng các chất liệu kém, độc hại cho da tay, ảnh hưởng tới sức khỏe các bạn, tuổi thọ kém hơn phần đông so mang mẫu fake tốt (fake 1).

dong_ho_deo_tay_gia_re_1.jpg


Đồng hồ ngoài chợ với đủ mọi thành phần,không rõ cỗi nguồn xuất xứ

Thứ hai, vì sao mà giá của shop A lại đắt hơn giá của shop B, shop B đắt hơn shop C đối có cùng một dòng mặt hàng? Đây là câu hỏi mà tôi gặp phần đông khi bán hàng.

không trùng hợp với cùng 1 sản phẩm mà nơi này lại bán đắt hơn nơi kia, nếu vậy chẳng hề là họ đang đuổi khách về phía đối thủ rồi sao? Người ta hay đề cập là “đắt thì sắt ra miếng”, quả đúng vậy, các mẫu đồng hồ fake 1 cao cấp thường sở hữu giá cao hơn tương đối rộng rãi so sở hữu hàng nhái 2, giả 3.

tại sao lại với hàng giả 1 – nhái 2?

Hàng kém chất lượng là gì? Hàng giả thuần tuý là hàng COPY, hàng chẳng hề hàng hàng hiệu, ko được bên hãng xác nhận cũng như thường được bảo hành xịn. Vì hàng fake là do các cơ sở cung cấp bên China copy lại của hàng hàng hiệu, mà cơ sở vật chất phân phối hàng kém chất lượng ko được sự giao cho của hãng nên việc sở hữu đa dạng cơ sở vật chất cung ứng khác nhau, mạnh người nào người đấy làm cho là điều dễ hiểu. Vì cơ sở cung ứng khác nhau nên cho ra sản phẩm khác nhau là chuyện rất mực bình thường, các NSX ganh đua lợi nhuận nên cố gắng hạ phải chăng giá tiền sản phẩm xuống nên mới sở hữu chuyện hàng anh A đắt hơn hàng anh B, hàng anh B phải chăng hơn anh C…

tuy nhiên, cũng 1 phần nữa là do bên doanh nhân Việt Nam, họ đặt hàng chất lượng đồng hồ như thế nào. Nếu như họ đặt hàng tốt thì chi phí cao, đặt hàng dởm thì mức giá thấp. Trung Quốc họ rất giỏi, đề xuất thế nào họ cũng đáp ứng. Ví dụ: bạn muốn đặt hàng một loại đồng hồ Tissot giả, máy là máy Nhật, vỏ làm chất liệu thép chống gỉ, dây da xịn bên Trung Quốc họ sẽ báo giá cho bạn. Nhưng bạn chỉ muốn một chiếc máy thấp, mức giá bằng một nửa, họ cũng ok và họ thay vào chậm triển khai là máy…”Tàu”. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới những định nghĩa về nhái một, kém chất lượng 2 mà chúng ta thường thấy.
 
Top