• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm in chuyển nhiệt lên cốc đổi màu

T

trongtin2016

Guest
#1
Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ dùng một loại mực in khác biệt ( mực in chuyển nhiệt) in lên giấy in chuyên dụng ( giấy in chuyen nhiet hay còn gọi là giấy thuốc). Sau đó dùng một vũ trang ép chuyển nhiệt (gồm có: máy ép nhiệt trên ly, máy ép nhiệt trên dĩa, máy ép nhiệt trên mặt phẳng,…) để giúp chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng được in ra từ máy in bám chặt vào vật liệu cần in.

Là một trong các doanh nghiệp có chất lượng và chủng loại vật phẩm nhiều nhất trên thị trường, chúng tôi tin cẩn sẽ là nơi cung cấp phôi cốc sứ in chuyển nhiệt, phôi cốc thủy tinh in chuyển nhiệt với giá rẻ nhất và chất lương nhất bây chừ. Cùng với sự ra đời của điện thoại thông minh, in ảnh lên vỏ điện thoại đang là một xu thế rất hot hiện thời bạn nên tìm những cong ty in an vai uy tín để làm việc tầm thường. Có nhiều nguyên lý in ảnh lên vỏ điện thoại, như: in ảnh lên vỏ điện thoại trực tiếp bằng máy in UV, in trực tiếp bằng máy in phun Epson đã cải tiến, dán skin, in chuyển nhiệt, hoặc phủ thủy tinh hữu cơ.
pattern-1-010714_217x271.jpg
Vỏ 3D là loại vỏ điện thoại in chuyển nhiệt cho phép bạn in được lên cả các cạnh của vỏ. loại vỏ này phải sử dụng máy ép chuyển nhiệt 3D để in. Vỏ 3D cũng là loại có nhiều mẫu phôi nhất với hơn 300 dòng máy không giống nhau, tuy nhiên do mỗi dòng máy đều cần một loại khuôn riêng nên tiêu pha đầu tứ để in được nhiều dòng máy bằng 3D là khá cao. Bù lại, in ảnh lên vỏ laptop 3D đẹp và thường được khách hàng dùng để in một số dòng máy thông dụng như Iphone hoặc Samsung.

Nếu bạn chỉ chuyên về tiến thưởng tặng, bạn có thể đầu bốn theo cách thức in ảnh lên vỏ laptop 2D hoặc in áo thun chuyển nhiệt với phung phí máy in phun + máy ép phẳng khoảng 8-9tr. Với cách này bạn có thể in được vỏ 2D với trên 200 dòng máy chính. Chẳng hạn với cốc viền màu màu xanh dương thì khi in ảnh hoặc in logo lên cốc, bạn nên chọn thi công nhưng nó có nhiều màu cùng tông với màu này.
 
Top