1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm hay thuận lợi trong thiết kế nhà đẹp

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnam8675, 8/1/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  686
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Từ xưa đến nay xây nhà luôn là một trong ba chuyện lớn của đời người, xây dựng 1 công trình nhà ở đối mang người mang chuyên môn đã khó, người ko với chuyên môn lại càng gặp khó khăn gấp bội. Xây 1 ngôi nhà mới luôn là vấn đề căng thẳng đối có toàn bộ gia đình, và khiến cho sao để thiet ke nha dep lại càng là 1 bài toán khó đối mang những gia chủ. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng kinh nghiệm để xây dựng 1 công trình nhà ở yêu thích.

  Các điều lưu ý trước lúc thiết kế nhà đẹp:

  Trước hết, bắt buộc xem tuổi và hướng nhà theo Phong thuỷ thông qua việc xác định tuổi qua năm tháng ngày sinh để tính toán cung hướng mạng cho từng người. Mỗi người đều sở hữu năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Và mỗi năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người với trường sinh mạng của sao đấy. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Bát quái (trùng có từ trường Nam Bắc của Trời – Đất và chia ra 8 hướng chính). Mỗi cung hướng có 1 thuộc tính ngũ hành khác nhau. Hệ sóng từ quy nạp vào 9 sao cũng tồn tại, luôn luân chuyển, thay đổi vị trí theo một quỹ đạo nhất định. Chín ngôi sao đấy được có tính chất khí có thuộc tính ngũ hành là: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ (theo Tử vi. Mỗi người còn được đặt vào 1 cung hướng nhất định của Bát quái đồ gọi cung mạng: mang mạng Càn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Chấn, mạng Tốn, mạng Ly, mạng Khôn, mạng Đoài. Tính từ năm sinh ta sẽ biết được cung mạng của mỗi người nằm trong cung hướng nào nha thau xay dung.
  [​IMG]

  Thứ hai là hãy xác định và tính toán việc đầu tư 1 bí quyết thông minh để có một loại nhìn tổng thể về tầm giá, những việc buộc phải thực hiện cũng như thời gian và công sức của bạn dành cho việc thiet ke nha dep. Một căn nhà đẹp bắt buộc đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Bạn lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ sắp có ý tưởng của bạn bấy nhiêu. Bạn hãy tính toán trước để có dòng nhìn tổng thể, cân nhắc từ vấn đề tài chính ( nên đầu tư vào ngôi nhà của mình bao nhiêu), ý tưởng, những vật liệu tới việc lựa chọn thời điểm ưng ý để xây dựng. Lúc với kết quả của công việc sẽ khiến bạn hài lòng hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/16
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...