• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm đi Mỹ để tiết kiệm 30% chi phí

T

tuvnb123

Guest
#1
Nhớ nhà, nhớ bạn bè có lẽ là cảm giác không còn xa lạ đối với những du học sinh nơi “đất khách quê người”. Bởi vậy, rất nhiều bạn dự định sẽ dành trọn cả hè này để về đoàn tụ với gia đình. Sau những tháng ngày học hành vất vả, căng thẳng bên xứ người, còn gì vui hơn khi được trở về bên vòng tay yêu thương vô bờ bến của bố mẹ và tụ tập với bạn bè sau bao ngày xa cách.vé máy bay đi Mỹ

gia-ve-may-bay-tu-my-ve-viet-nam-1.jpg

Mùa hè bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9, trời trong xanh nhiều nắng, phù hợp với các hoạt động ngoài trời
Văn phòng đại diện EVA Air khuyên bạn nên đi vào các thời khắc hấp dẫn nhất trong năm như mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 6, không khí trong lành dễ chịu. Mùa hè khởi đầu trong khoảng tháng 6 đến tháng 9, trời trong xanh phổ quát nắng, thích hợp sở hữu các hoạt động ngoài trời. Mùa thu trong khoảng tháng 9 đến tháng 12, thời khắc lãng mạn nhất trong năm có các bức tranh ngập tràn sắc vàng sắc đỏ.

ve-may-bay-di-my-ngay-halloween-2.jpg

Bờ Đông với những điểm đến như New York, Boston, Washington DC,… nổi bật về chính trị, tài chính
Khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ Văn phòng đại diện vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 American Airline nhằm phục vụ hoạt động di chuyển của doanh nhân, du học sinh, du khách Việt Nam và Việt Kiều trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.
 
Top