• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm đầu tư thành công vào River City

H

huynhanh1595

Guest
#1
Ngày nay đầu tư bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư phát triển nhanh nhất, đặc biệt là khu vực nhà ở là lựa chọn tốt nhất để đầu tư. Tôi đoán bạn cũng có ước mơ trở thành một nhà đầu tư bất động sản . Và tôi tin rằng bạn không cô đơn vì HPL sẽ hỗ trợ trong việc đầu tư bất động sản chúng tôi đang có một dự án khá hấp dẫn đó là dự án River City.

Nhưng sự thật là nó thường vẫn chỉ là một giấc mơ. Vì vậy, lý do cho điều đó là gì? - Lý do chính là họ không biết ở đâu và làm thế nào để bắt đầu để thành công. Nhiều người thậm chí không dành thời gian để
TÌM HIỂU cách để làm điều đó! Không ai phủ nhận bất động sản là một trong những lựa chọn đầu tư sinh lợi nhất nhưng nó đòi hỏi việc đầu tư lâu dài và bền vững. Nếu bạn đang thực sự kiên trì và siêng năng, bạn sẽ thấy lợi nhuận tăng từng chút một. Và nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể thấy mình thậm chí như một triệu phú sau một hoặc hai năm. Nhưng chìa khóa để thành công là bắt đầu đúng cách.
River-City-11.jpg

Bắt đầu mua tài sản với giá rẻ và chờ đợi cơ hội để kiếm được giá hời luôn là điều mà nhiều người mong muốn. Dự án River City sẽ là một trong những gợi ý lý tưởng nhất cho mọi người. Cố gắng tìm một bán tài sản tốt với giá rẻ hơn so với những người khác đang được cung cấp trên thị trường hiện nay. Không, đừng nghĩ rằng tài sản đó không đáng được đầu tư. Sự thật là đôi khi các nhà đầu tư, người bán hàng đang cố gắng bán tài sản của họ càng nhanh càng tốt để có được tiền mặt. Tại sao? - Có thể có nhiều lý do khác nhau cho rằng: ly hôn, bệnh tật, tình trạng khẩn cấp, hoặc các nhu cầu cấp thiết cho tiền mặt. Lưu ý: Hãy nhớ rằng những ngôi nhà được bán với giá thấp hơn có thể cần trang trí nội thất. Vì vậy, xem xét thời điểm này trước khi đưa ra quyết định mua bất động sản rẻ hơn.

Thông tin về siêu dự án quận 7 được Tin Tức Mới 24h cập nhật
Tên dự án: River City
Chủ đầu tư: An Gia Investment, Phát Đạt, Creed Group
Loại hình dự án: Căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại, shophouse, officetel.
Diện tích tổng dự án: 11,25 ha
Quy mô: 8.000 căn gồm 12 block
Mật độ xây dựng: 23,6%
Tiện ích: 99 tiện ích
 
Top