• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

kinh nghiệm đánh giá loa array chính hãng

#1
Loa array là sản phẩm loa có công suất cực lớn và khả năng phát âm cực cao, hay được sử dụng trong những hệ thống âm thanh dùng cho vị trí rộng lớn. Khi lựa chọn được Loa array tốt, chất lượng và thích hợp với lại mục đích sử dụng thì khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau:
+ Loa: Với bộ dàn âm thanh hội trường, người sử dụng nên lựa chọn sản phẩm loa bass âm – bass dương với công suất và phương pháp lăp ghép phù hợp với mô hình hội trường. Để ý xếp loa sao cho âm thanh phủ đi được đều đặn nhiều hướng.
+ Cục đẩy công suất hay amply: Cục đẩy công suất là một thiết bị khuyếch đại các tần số, nhằm tạo nên sự vững mạnh cho tất cả các dải tần của loa. Dù vậy nếu người mua lựa chọn ampli thì có thể không cần sử dụng cục đẩy nữa.
+ Mixer: Mixer là một sản phẩm hiểu chỉnh tín hiệu đầu vào (tương tự như các tần số sóng âm và các dải tần), làm cho hệ thống âm thanh của người sử dụng trở nên thú vị hơn. Có nhiều dòng mixer khác nhau đáp ứng được vô số đặc điểm khác nhau do đó khách hàng nên cân nhắc những chọn mua sao cho tương ứng nhất.
+ Bộ xử lý tín hiệu: Nên lắp đặt những bộ xử lí tín hiệu như Crossover, Equalizer hay một số thiết bị tạo vang khác để khối hệ thống âm thanh sở hữu sự tự nhiên nhiều hơn nữa, hay hơn và tạo sự thoải mái,dễ chịu cho với người nghe hơn.
+ Micro không dây, micro cổ ngỗng & các sản phẩm phụ kiện âm thanh khác: dây loa, dây tín hiệu, jack các loại,…
Trên đây là các vấn đề cơ bản về dàn loa array chinh hang cũng như một số các lưu ý dành cho người tiêu dùng khi đưa ra chọn mua các thành phần của dàn âm thanh sân khấu.
 
Top