• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm chọn sắm bình nước nóng siêu tốc tương ứng cho gia đình bạn

  • Thread starter nguyenphuong
  • Start date
N

nguyenphuong

Guest
#1
bình nóng lạnh chống giật không chỉ đáp ứng nhu cầu giữ ấm trong mùa lạnh, mà còn mang đến lợi ích lâu dài cho sức khỏe người tiêu dùng . Máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp đều có những ưu nhược điểm khác nhau và việc mua sắm một trong hai cần dựa vào nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Máy nước nóng trực tiếp:

Ưu điểm

Máy nước nóng trực tiếp hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở, do đó nước nóng nhanh chỉ trong vòng vài phút. Máy nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã và hiệu chế tạo , mức giá cũng khá kinh tế, dao động từ 1 triệu rưỡi đến hơn 3 triệu rưỡi.

Máy nước nóng trực tiếp cũng có nhiều cơ chế chống móp an toàn bao gồm hệ thống cách ly dòng điện ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến nước, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng .

Do máy nước nóng trực tiếp có kích thước nhỏ gọn, nên việc lắp đặt cũng rất tiện dụng . Máy còn tích hợp sẵn sen cây cao cấp kháng khuẩn với núm điều khiển tia nước mạnh nhẹ và các kiểu phun nước, mát xa khác nhau giúp người sử dụng được thư giãn tối đa.

nhược điểm

điểm bất lợi lớn nhất của máy nước nóng trực tiếp là nó không hoạt động nếu bị cúp điện. Ngoài ra, máy cần có áp lực nước lớn và điện áp cao để hoạt động ổn định, do đó nếu nước nhà bạn chảy yếu thì cho phép xem xét mua dòng máy nước nóng có bơm trợ lực.

Máy nước nóng gián tiếp:

Ưu điểm

Máy nước nóng gián tiếp có bình chứa nước dung tích lớn, có đường nước vào và ra riêng biệt, chỉ cần nấu một lần là có thể dùng được nhiều lần. nổi bật , máy nước nóng gián tiếp cho phép sử dụng cho bồn tắm đôi. Máy cũng có cơ chế chống giật ELCB và cầu dao ngắt điện khi qúa áp, giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng .

điểm bất lợi

Việc lắp đặt máy nước nóng gián tiếp tốn nhiều thời gian hơn do máy cồng kềnh, cần có kệ đỡ vững chãi và không gian nhà tắm rộng lớn.

Máy cũng cần khởi động trước 15 đến 30 phút thì mới có nước nóng sử dụng . Máy nước nóng gián tiếp có mức giá cao hơn máy nước nóng trực tiếp, thường là trên 3 triệu đồng.

Nhu cầu

Tùy theo nhu cầu cá nhân mà quý bạn đưa ra quyết định giữa 2 loại máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp.

+ Nếu nhà tắm nhà quý khách tương đối bé và không có tường bê tông trống thì nên chọn máy nước nóng trực tiếp cho nhỏ gọn và an toàn.

+ Bên cạnh đó, nếu nhà anh em có bồn gia đình thì nên dùng máy nước nóng gián tiếp để khai thác tối đa sự tiện lợi của nó.

chừng độ sử dụng

Số lượng thành viên trong gia đình cũng ảnh hưởng đến quyết định khi chọn lựa chọn máy nước nóng.

+ Nếu nhà quý bạn đông người , từ 5 đến 8 người, thì nên chọn mua máy nước nóng gián tiếp để có đủ nước tắm cho cả nhà mà vẫn tiết kiệm điện năng.

+ Nếu gia đình nhỏ, nhu cầu dùng nước nóng vừa phải, tần suất dùng liên tiếp không có nên chọn máy nước nóng trực tiếp cho tiết kiệm.

quý khách cũng nên xem xét áp lực nước của nhà mình trước khi chọn mua máy nước nóng, nếu áp lực nước yếu thì quý khách có thể chọn máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hoặc máy nước nóng gián tiếp để nước chảy ra ổn định.

Hi vọng bài viết đã giúp quý khách đưa ra lựa chọn tương thích khi chọn mua sắm máy nước nóng.
 
Top