Kinh nghiệm chọn ghế xoay văn phòng hàng tốt

#1
Ghế xoay văn phòngcó thiết kế độc đáo, yêu cầu tính kỹ thuật cao hơn so với những loại ghế khác. Đặc biệt, nếu chọn phải ghế kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng và khó sửa chữa.

Để mua được chiếc ghế xoay văn phòng chất lượng tốt, bạn nên làm các bước sau để chắc chắn mua được ghế xoay tốt nhé.
+ Nên mua hàng hãng: Do yêu cầu kỹ thuật sản xuất tương đối cao, nên mua ghế xoay của các thương hiệu nội thất lớn, uy tín. Bởi các thương hiệu lớn có công nghệ sản xuất hiện đại hơn nhiều so với các cơ sở sản xuất thông thường. Chính sách bảo hành và sửa chữa, thay thế phụ kiện của hãng cũng tốt hơn.
+ Tham khảo tính năng, chất liệu ghế thật kỹ trước khi mua: Ghế xoay có các dạng khung nhựa, bánh xe nhựa hoặc khung thép bánh nhựa, độ bền của ghế quyết định khá nhiều bởi chất liệu sản xuất, bạn nên cân nhắc yếu tố này.

+ Tiền nào của nấy: Giá của các mẫu ghế cao cấp thường cao hơn so với ghế chất lượng tầm trung. Đây là điểm chung của mọi loại nội thất và mọi hãng nội thất. Ngay cả các thương hiệu nội thất có tiếng giá ưu đãi như Xuân Hòa cũng vậy. Ví dụgiá bàn làm việc Xuân Hòacao cấp cũng luôn cao hơn so với bàn thông thường, bù lại, chất lượng của bàn cũng tốt hơn. Trong trường hợp ghế xoay cũng vậy, bạn có thể tìm đến hãng, chấp nhận mua với mức giá cao hơn một chút, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.


+ Trọng tải của ghế: Mỗi chiếc ghế có khả năng chịu lực, khả năng nâng đỡ khối lượng vật nặng khác nhau. Khi mua bạn nên hỏi rõ điểm này để sử dụng phù hợp.
+ Trong trường hợp không mua hàng hãng: Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ kinh nghiệm và hiểu biết về nội thất khi quyết định mua hàng tại các cơ sở sản xuất thay vì mua theo hãng. Khi có kinh nghiệm này, bạn có nhiều cơ hội mua được hàng giá tốt, chất lượng tốt hơn. Còn khi bạn chưa chắc chắn, hãy chọn những đơn vị uy tín để mua.


Mỗi dòng nội thất có đặc thù khác nhau, quyết định chọn mua của người tiêu dùng cũng khác nhau. Có những mặt hàng nên mua mẫu giá rẻ là có thể sử dụng yên tâm ngay, như dòngtủ sắt văn phòng giá rẻlà một minh chứng. Tuy vậy, lại có những dòng nội thất chỉ nên mua tại nơi uy tín, với giá thành cao hơn so với những nơi khác nhưng đảm bảo về chất lượng và độ bền như ghế xoay. Có thể nói, ghế xoay là sản phẩm không phải ai cũng biết mua. Bạn hãy cân nhắc các yếu tố trên để đưa ra lựa chọn thật thích hợp nhé.