• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh doanh hiệu quả mà vẫn có thể nghỉ ngơi và thư giãn

  • Thread starter huytranhosco
  • Start date
H

huytranhosco

Guest
#1
Bạn đang kinh doanh một cửa hàng thời trang hay một quán café? Bạn thấy việc quản lý của mình không hiệu quả và lộn xộn mà chưa biết phải làm thế nào? Bạn muốn có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhưng mớ công việc quá nhiều khiến bạn không có thời gian để làm việc đó!

Mua phần mềm bán hàng chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn lúc này. Công cụ này sẽ mang lại những tiện ích mà bạn không thể ngờ tới.
Với phần mềm bán hàng, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình và dành những khoảng thời gian quý báu đó để làm những việc bạn yêu thích như đi du lịch, shopping cùng với bạn bè,…v.v.
Với những ai kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giầy dép thì tư vấn cho khách hàng là điều rất cần thiết. Nếu bạn có con mắt thẩm mỹ tốt và tư vấn phù hợp với khách hàng thì sẽ có nhiều khách hàng đến với bạn nhiều hơn bởi các khách hàng hiện tại của bạn sẽ giới thiệu cửa hàng của bạn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của họ.
Nên đọc: Phần mềm bán hàng online
Không chỉ có thế, chi phí mà bạn dành để mua phần mềm trước mắt có thể là một khoản tiền khá đắt đối với bạn. Nhưng hãy tưởng tượng xem nếu bạn không sử dụng nó và những lỗi sai thường xuyên ghé thăm làm bạn phải đau đầu tìm kiếm xem mình đã sai ở đâu sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Ngược lại nếu bạn lựa chọn sử dụng phần mềm mọi thứ lại khác, từ việc bán hàng cho đến nhập xuất hàng đều được thóng kê rõ ràng trong báo cáo. Bạn cũng dễ dàng phát hiện ra những lỗi sai và chỉnh sửa nhanh chóng, không phải tẩy xóa như trong sổ sách. Những dữ liệu trong sổ sách có thể mờ nhạt và khó coi nhưng với phần mềm bán hàng, nhược điểm này lại được khắc phục. Đồng thời, công cụ này còn hỗ trợ người quản lý có thêm thông tin tổng thể và nắm được tình hình kinh doanh để đưa ra những quyết định và định hướng đúng đắn trong kinh doanh.
Truy cập mọi lúc, mọi nơi khiến cho bạn luôn nắm được thông tin, nhờ vận dụng công nghệ điện toán đám mây đồng bộ hóa mọi dữ liệu nhanh và chính xác. Không chỉ có vậy, phần mềm bán hàng cung cấp nhanh cho việc kế hoạch đặt hàng nhanh chóng, chính xác tối ưu: hàng tồn kho, vốn, chi phí vận chuyển…để luôn nắm được kế hoạch cụ thể cho mình.
Nên đọc: Phần mềm quản lý shop thời trang
Lợi ích đang chú ý tiếp theo mà bạn nên quan tâm đó là phần mềm bán hàng xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh, cụ thể: ngay lập tức thông qua màn hình POS tùy chỉnh để truy cập giá cả, hàng tồn và địa điểm hàng tồn; truy cập thông tin khách hàng và xử lý nhiều phương thức thanh toán và các khoản thanh toán một phần tại thời điểm thanh toán; đẩy nhanh tiến độ thanh toán, hỗ trợ thanh toán chéo sản phẩm và tăng doanh số thông qua việc giới thiệu các sản phẩm liên quan và triển khai các chương trình khuyến mãi tự động cho khách hàng thường xuyên!
Bạn đã sẵn sàng để sử dụng phần mềm bán hàng cho công việc kinh doanh của mình chưa?
 
Top