• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kim Hyun Joong thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Chàng mỹ nam xứ Hàn thừa nhận có sự can thiệp của bác sĩ vào gương mặt điển trai của anh hiện nay. Kim Hyun Joong phẫu thuật thẩm mỹ là từ khóa được nhiều người quan tâm.
Kim Hyun Joong phẫu thuật thẩm mỹ. Trong chương trình truyền hình Knee-Drop Guru, tiết lộ của Kim Hyun Joong đã khiến không ít người phải bất ngờ.Vẫn được mệnh danh là “mỹ nam sở hữu vẻ đẹp như tượng tạc”, trước câu hỏi “Vẻ đẹp của anh là tự nhiên hay là của bác sĩ?”, chàng cựu trưởng nhóm SS501 đã rất thành thật trả lời: “Chúa đã ban tặng vẻ đẹp đó cho tôi và bác sĩ chỉ chỉnh sửa chút xíu”. “Một lần xem các bạn hàng xóm lấy đá đập radio, tôi bị đá văng trúng làm gãy mũi. Và trong lần đi sửa chiếc mũi gãy đó, tôi đã nâng nó lên một chút” – Kim Hyun Joong giải thích.Kim Hyun Joong phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa

Kim Hyun Joong hẳn là gặp vận đen khi cùng với lời thừa nhận “đụng dao kéo”, anh chàng còn bị cư dân mạng “vạch trần” sự thật về chiều cao 1m82 mà anh chàng từng khai báo. Cách đây không lâu, nam diễn viên hài, MC nổi tiếng của Hàn Quốc là Yoo Jae Seok đã có màn đo chiều cao ngay trong chương trình i love sundays – Old TV và con số mà anh nhận được là 1m75.Những hình ảnh so sánh thời quá khứ và vẻ đẹp hiện tại của Kim Hyun Joong

Và trong chương trình “Running man”, đen đủi cho Kim Hyun Joong là anh lại chọn đứng ngay cạnh Yoo Jae Seok. Những khán giả tinh ý đã ngay lập tức phát hiện ra rằng Hyun Joong không hề cao hơn chàng MC hài hước.
Chàng trai sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Trong một chương trình truyền hình, Kim Hyun Joong đã thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại.
XEM THÊM TẠi: Kim Hyun Joong phẫu thuật thẩm mỹ
 
Top