• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kiêng ăn những gì là tốt nhất sau khi nâng mũi

L

ledinh121189

Guest
#1
Kiêng ăn các loại thức ăn khó tiêu hóa, các loại thức ăn đã lên men và các loại thức ăn dễ gây dị ứng đối với cơ thể. Dị ứng nhất là các loại dị ứng có hắt hơi đặc biệt cần tránh và hạn chế tối đa trong hai tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi kiêng những gì. Cũng như việc nằm ngủ không thẳng hay hoạt động quá mạnh, việc này có thể làm lệch mũi, ảnh hưởng đến trạng thái đã được xác định của mũi.

Kiêng ăn các loại gia vị có vị mạnh như ớt, hạt tiêu, mù tạt…. Đây là những loại gia vị có ảnh hưởng rất không tốt cho chiếc mũi của bạn.


Bên cạnh, việc nâng mũi kiêng những gì các bạn cũng nên chú ý đến việc bổ sung các thực phẩm cótính kích thích hồi phục vết thương như cà phê, bia… với lượng phù hợp; cần tránh hoạt động mạnh và các hoạt động gây tổn thương cho mũi.


Tóm lại, để có chiếc mũi lung linh như ý, bạn nên kiêng ăn sau phẫu thuật serum nâng mũi có hiệu quả không cũng như hạn chế các hoạt động trong thời gian khoảng một tháng để mũi được định hình ổn định. Phú Xuân hiện nay được coi là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn dể thực hiện phẫu thuật nâng mũi.


Trước khi tiến hành nâng mũi bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể những điều cơ bản khi nâng mũi cũng như những thắc mắc sau khi nâng mũi. Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ và công nghệ máy móc hiện đại sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp và tự nhiên nhất.
 
Top