• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kiến thức giúp các bà nội trợ sắm được đồ gia dụng tốt, đẹp và rẻ

  • Thread starter congbao2208
  • Start date
C

congbao2208

Guest
#1
Bạn đã biết cách nào lựa chọn đồ gia dụng tốt, bền giá cả phải chăng hay chưa?
Dù bạn ở chung với gia đình nhà chồng hay ở riêng thì cũng khó tránh có những lúc phải sắm các vật dụng cần thiết trong nhà, đặc biệt là các đồ gia dụng. Nhưng bạn đã biết cách nào lựa chọn đồ gia dụng tốt, bền giá cả phải chăng hay chưa? Nếu chưa biết thì bạn nên tham khảo những điều lưu ý sau đây nhé:


1. Lựa chọn những sản phẩm có đồ thay thế dễ tìm kiếm, bảo hành đơn giản


Bạn không dám chắc các sản phẩm mình mua đều sẽ sử dụng tốt đến suốt đời bạn và khả năng sẽ phải sử dụng bộ phận thay thế khi nó bị hỏng hóc là điều khó tránh. Vậy thì để tiết kiệm, bạn hãy chọn sản phẩm có đồ thay thế dễ tìm, hình thức bảo hành đơn giản để bạn không mất thời gian chờ đợi sửa chữa, bảo hành do gia dung.

Sử dụng quyền lợi được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ từ người bán hay nhà sản xuất cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Trong trường hợp bạn chọn sản phẩm khó tìm thiết bị thay thế hoặc bảo hành mất thời gian, bạn sẽ dễ nản chí, thậm chí là muốn bỏ luôn sản phẩm đó.


Nếu bạn là bà nội trợ biết cách tính toán và có thói quen tiết kiệm chi tiêu, hãy nghĩ đến việc mua hàng khuyến mại khi có nhu cầu mua sắm bất kể sản phẩm nào, kể cả đồ dùng gia đình.

2. Săn hàng khuyến mại

Thông thường, để thu hút khách hàng, các nhãn hàng hoặc trung tâm mua sắm, siêu thị thường có chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm trong những thời điểm đặc biệt, nhất là các ngày lễ. Những sản phẩm này có giá trị sử dụng như các sản phẩm khác. Vì vậy, bạn hãy canh đến thời điểm khuyến mại để mua sản phẩm mình cần nhé.

Trong nhiều trường hợp, các mặt hàng như tủ quần áo, bàn ghế, tủ lạnh, tivi... khi được thanh lý vẫn là những vật dụng có giá trị sử dụng tốt. Bởi vậy, đối với những người không đủ kinh phí mua hàng mới thì có thể mua hang thanh lý.

3. Mua hàng thanh lý

Có hai nguồn hàng thanh lý chủ yếu: Một là hàng được rao bán trên các forum, trang rao vặt trên mạng; hai là hàng thanh lý bày quầy tại các trung tâm, siêu thị bán buôn bán lẻ. Cho dù mua hàng thanh lý từ nguồn nào thì bạn cũng cần kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua vì hàng này thường sẽ không được trả lại.Bạn cũng nên thận trọng với các mặt hàng thanh lý qua mạng không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm này có thể quá cũ, chất lượng khó đảm bảo, thời hạn bảo hành còn ít hoặc đã hết, thậm chí không còn giá trị sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online giá rẻ tại giadunghanhtu.com, cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếpđồ dùng gia đình chất lượng và an toàn , đăng ký nhận email là bạn có thể mua sản phẩm 1 cách nhanh chóng và tiện lợi, không những thế bạn còn được nhân viên tư vấn về các sản phẩm của cửa hàng.

Mong rằng chút thông tin trên có thể góp thêm kiến thức vào cẩm nang khi đi mua sắm đồ gia dụng của các bạn!
 
Top