• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kiểm tra hiệu suất hoạt động Pin của Galaxy Note 5

Q

Qduc

Guest
#1
Qduc:
[h2]Kiểm tra hiệu suất hoạt động Pin của Galaxy Note 5[/h2]
Sau lượt bài giới thiệu một số điểm nhấn Samsung đã trang bị cho Galaxy Note 5, bài viết tiếp tục chia sẻ thông tin với vài thao tác cơ bản nhằm kiểm tra thời lượng Pin 3000 mAh đã được đóng gói trong thiết kế nguyên khối kết hợp giữa kính cường lực và kim loại của Note 5 …


Được trang bị màn hình Quad Full HD, Super AMOLED 5.7 inches, vừa mang đến trải nghiệm hình ảnh với chất lượng màu sắc sống động, sắc nét, độ tương phản cao, đồng thời giúp thiết bị tiết kiệm Pin đáng kế thông qua việc chỉ hiển thị những tông màu quan trọng tại những góc độ khác nhau của hình ảnh. Và để đạt độ mỏng như mong muốn cho vẻ đẹp từ thiết kế nguyên khối của Galaxy Note 5 nhà phát triển chỉ có thể trang bị bộ Pin 3000 mAh nhưng không ngừng lại ở đó, Samsung đã phát triển thành công, tích hợp sẵn tính năng Power Saving hỗ trợ cho việc kéo dài thời lượng sử dụng Pin giữa 2 lượt sạc nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng Galaxy Note 5 liên tục một cách hiệu quả.
Và để thực hiện kiểm tra hiệu năng hoạt động của bộ Pin 3000 mAh trên thiết bị, Quang Đức xem hai bộ phim Mỹ Nhân Kế, 720p với thời lượng 01:23:11 và Tứ Đại Danh Bộ, 1080p thời lượng 01:46:38, tiếp tục chơi hai bộ game Asphalt 8. Cuối cùng là lướt Web tham khảo thông tin kết hợp với việc nghe nhạc trực tuyến thông qua ứng dụng Zing MP3
Trong thời gian thực hiện kiểm tra các chức năng kết nối Wifi, Bluetooth, Location luôn được mở liên tục và sau hơn 5 giờ Galaxy Note 5 đã sử dụng tổng cộng 66% hiệu năng Pin của thiết bị đồng nghĩa với việc Note 5 cung cấp đầy đủ hiệu năng hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trong một ngày làm việc. Ngoài ra, trên Note 5 cũng được tích hợp sẵn tính năng sạc Pin nhanh không dây để khách hàng tận dụng khả năng này trong lúc đang nghỉ giải lao hoặc đang bận công việc khác.
Kiểm tra hiệu suất hoạt động Pin của Galaxy Note 5
 
Top