Kiếm lợi nhuận từ buôn bán nước mía siêu sạch bằng máy ép nước mía

#1
Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống ngày càng nâng cao thì máy móc cũng thay đổi theo dể phù hợp mang xu thế . các dòng Máy ép nước mía siêu sạch chính là sản phẩm được tạo ra từ quy luật đó.

Ngày nay bạn đã ko còn thấy chúng nữa mà thay vào đó là các chiếc máy ép nước mía siêu sạch hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ người dùng với thời gian ngắn nhất. Vì lý do đó mà đây là sản phẩm cực kỳ được khách hàng ưa chuộng .

Lợi nhuận từ việc kinh doanh máy ép nước mía siêu sạch


Với giá cả rẻ chỉ từ 4000-5000 đ/ly khiến nước mía siêu sạch trở thành một loại thức uống giải khát phổ biến trong mùa hè nóng bức. Còn đối với người bán thì đó là 1 nghề mang lại lợi nhuận khả quan. Hãy thử tính toán, giá nguyên liệu mía chỉ khoản 40.000 đ/một bó mía( với khoảng 35-40 khúc), có thể ép ra được trung bình 35 ly nước mía, bán được với giá 5000 đ/ly. Trừ đi các chi phí về điện, nước, ly đựng…thì trung bình mỗi bó mía như vậy ta lời từ 70.000 đến 90.000 đ.

Thế mạnh của việc máy ép nước mía siêu sạch

So với những hình thức buôn bán nước giải khát khác, kinh doanh nước mía siêu sạch đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn hơn cho may ep mia ,thể nhưng các thế mạnh mà nó mang lại cũng rất nhiều :

+Ko cần kỹ năng chế biến gì, người bán chỉ việc ép cây mía lấy nước và bán cho người dùng .

+Ko cần chuẩn bị nhiều những loại nguyên liệu khác nhau như những điểm bán sinh tố, chè…. Bạn chỉ cần mua mía là đủ.

+Giá cả thích hợp với túi tiền nhiều người, giúp kinh doanh dễ dàng hơn.